Đặc điểm nổi bật có trong chậu rửa Inax

 

Chậu rửa Inax hiện diện trong phòng tắm của nhiều công trình cao cấp. Ai đã từng sử dụng sản phẩm lavabo Inax đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Tại sao vậy? Hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của chậu rửa Inax làm xiêu lòng nhiều người tiêu dùng. 

1. Chậu rửa Inax sáng sạch suốt 100 năm

Người tiêu dùng ưa chuộng các sản phẩm chậu rửa Inax vì sau thời gian dài sử dụng chiếc chậu vẫn sáng bóng. Đó là nhờ khâu sản xuất chậu, thương hiệu Inax đã ứng dụng công nghệ sản xuất Aqua Ceramic. 

Đây là một công nghệ sản xuất hiện đại tạo ra bề mặt chậu rửa có tính năng siêu ưa nước. Nghĩa là phần nước lan tỏa rộng trên bề mặt men sứ. Khi hoạt động của nước được tăng cường sẽ giúp cuốn trôi mọi vết bẩn bám trên chậu rửa. 

Lớp men Aqua Ceramic được tráng trên bề mặt men cũng giúp chống bám cặn nước. Đây là một ưu điểm tạo nên tính ưu việt của sản phẩm. Khả năng chống bám cặn còn tốt hơn khả năng chống bám bẩn. Nó sẽ giúp cho phần mặt men chậu không bị ố vàng cặn nước. Vì thế chậu rửa Inax luôn trắng, sạch. 

Đặc biệt, lớp men này còn được thử nghiệm 750.000 lần chà rửa bằng bàn chải tính năng chống bám bẩn vẫn được giữ nguyên. Khách hàng được sử dụng chậu rửa Inax trong vòng 100 năm không cần chất tẩy rửa vẫn sáng sạch. 

2. Chậu rửa Inax bền chắc

Chậu rửa Inax được sản xuất từ nguồn nguyên liệu ổn định được sàng lọc kỹ càng. Các khâu sản xuất cũng được kiểm soát chặt chẽ. Thêm vào đó, các công nghệ vượt trội của đất nước Nhật Bản đã được ứng dụng. Vì thế, thành phẩm chậu rửa Inax ra đời đáp ứng được độ bền chắc. Chậu rửa chịu được va đập và không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. 

Chậu rửa Inax với các mẫu mã khác nhau đều được tính toán kỹ lưỡng về kích thước, độ dày. Vì thế sản phẩm luôn có được sự cân đối hợp lý. Việc lắp đặt chậu rửa cũng được tính toán kỹ lưỡng để thợ thi công lắp đặt dễ dàng. Điều quan trọng hơn là chậu luôn chắc chắn để việc sử dụng được dễ dàng và thuận tiện. 

3. Chậu rửa Inax có thiết kế đẹp, sang trọng

Thương hiệu Inax sản xuất nhiều mẫu chậu rửa với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng. Các mẫu chậu rửa Inax bao gồm: chậu rửa cabinet Inax, chậu rửa đặt bàn Inax, chậu rửa treo tường Inax và chậu rửa âm bàn Inax. 

Nhiều chủng loại chậu đáp ứng nhu cầu lắp đặt phù hợp với nhiều kiểu nhà vệ sinh. Các mẫu chậu rửa  cũng rất phong phú về hình dáng như tròn, bầu dục, vuông… với cách tạo dáng độc đáo. Với bất cứ nhu cầu về thị hiếu từ đơn giản đến cầu kỳ, chậu rửa Inax đều đáp ứng được.

Thiết kế chậu rửa Inax ẩn chứa nét nghệ thuật đẹp. Vì thế, lắp đặt chậu Inax, không gian nhà tắm gia đình có được nét đẳng cấp, sang trọng bất ngờ. Khách hàng hoàn toàn hài lòng khi lắp đặt sản phẩm. 

Qua những thông tin cung cấp trên, khách hàng đã hiểu những đặc điểm nổi bật của chậu rửa Inax. Từ những đặc điểm nổi bật đó, nhiều khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng sử dụng sản phẩm. 

Để mua chậu rửa Inax chính hãng, quý khách vui lòng đến Showroom Inax Hải Linh. Nơi đây có nhiều sản phẩm bồn cầu, sen vòi, chậu rửa Inax chất lượng chính hãng, giá thành phải chăng. Khách hàng còn được tư vấn miễn phí để mua được thiết bị vệ sinh phù hợp nhất! Hãy đến Hải Linh ngay khi có nhu cầu nhé!

Các sản phẩm xem tại https://showroominax.vn/san-pham/chau-rua-inax.html