Có nên mua bình nóng lạnh ferroli hay không? Lý giải

Ferroli là thương hiệu bình nóng lạnh được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết có nên mua Ferroli? để biết có nên chọn mua hay không thì bạn có thể xem các ưu điểm và nhược điểm qua bài viết này nhé. 

1. Bình nóng lạnh Ferroli có tốt không?

Ưu điểm bình tắm nóng lạnh Ferroli

– Thiết kế kiểu dáng hiện đại

Bình nóng lạnh Ferroli thiết kế khá đẹp mắt và được nhiều người dùng ưa chuộng. Trong đó dòng bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli đa dạng kích thước, mẫ mã, màu sắc phù hợp với mọi không gian phòng tắm khác nhau.

co-nen-mua-binh-nong-lanh-ferroli-1

– Đun nước nóng tốt

Nếu gia đình bạn đã từng sử dụng bình nóng lạnh Ferroli thì có lẽ bạn đã được trải nghiệm khả năng đung nước nóng nhanh của dòng bình nóng lạnh này. Với khoảng thời gian đợi chỉ từ 5 – 10 phút đối với bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli và bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli là bạn có thể tắm ngay. 

– Đảm bảo an toàn cho người dùng

Ngoài khả năng đun nước nhanh chóng thì dòng sản phẩm bình nước nóng Ferroli này có được trang bị tính năng am toàn tuyệt đối trong quá trình làm nóng nước bởi thiết kế các công cụ sau:

+ Thanh Magie kích thước lớn: Đặc biệt trong các dòng bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ferroli được thiết kế trang bị thanh magie cỡ lớn giúp chống ăn mòn lâu và đun nước nóng nhanh chóng. 

+ Hệ thống chống giật ELCB: Ngoài thiết kế trên dòng bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli mà hầu hết bình nước nóng gián tiếp được trang thiết bị hệ thống chống giật an toàn nhất.

+ Hệ thống cảm ứng nhiệt độ cao: Dòng bình nước nóng trực tiếp và gián tiếp Ferroli đều trang bị hệ thống cảm ứng nhiệt độ cao, tự động ngưng cấp nguồn nguồn nước nóng đầu ra trong trường hợp nhiệt độ quá 55 độ C nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng không bị bỏng. 

– Tiết kiệm điện năng 

Ứng dụng công nghệ hiện đại mang đến khả năng làm nóng nước tiết kiệm điện tối đa người dùng có thể điều chỉnh công suất đun nước ở các mức 500W – 1000W và 1500W.

– Đa dạng dung tích 

Khi chọn mua bình nóng lạnh Ferroli thì người dùng có thể tùy theo số lượng thành viên của gia đình mình để chọn dung tích loại bình Ferroli phù hợp, hạn chế tình trạng phải bật đi bật lại nhiều lần làm tốn kém điện năng sử dụng.  

Với dòng bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli có nhiều dung tích khách hàng rất dễ chọn lựa. Nếu gia đình bạn có 1 – 3 thành viên thì nên chọn bình nóng lạnh 15l – 20 lít, còn gia đình có 3 – 5 thành viên thì nên dùng bình nóng lạnh 10 – 50 lít. Còn dòng bình nóng lạnh trực tiếp có công suất 1.500W – 2.500W chỉ phù hợp cho gia đình ít người, còn dòng công suất 3.000W –  4.000W lại là sự lựa chọn tốt nhất với gia đìn có 4 thành viên.

Nhược điểm bình nước nóng Ferroli

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli có kích thước lớn thích hợp sử dụng cho phòng tắm rộng. Do kích thước lớn nên khi vận chuyển và lắp đặt sẽ gặp không ít những khó khan, kệ đỡ cũng cần phải chắc chắn. Trước khi tắm cần bật trước 20 – 30 phút mới có thể sử dụng.
 
Còn bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli khác hoàn toàn khác về tốc độ làm nước nóng rất nhanh, đồng thời khi vận hàng làm nóng sẽ hoạt đông theo nguyên lý làm nóng trực tiếp bằng điện nên kể cả khi mất điện thì bạn vẫn có thể dụng được. Bình nóng lạnh cũng yêu cầu áp lực nước lớn, điện áp hoạt động ổn định. Nếu như áp lực nước yếu thì có thể lựa chọn sản phẩm có bơm tăng áp.

2. Bình nóng lạnh Ferroli có đắt không?

co-nen-mua-binh-nong-lanh-ferroli

Bình tắm nóng lạnh Ferroli có nhiều mức giá khác nhau do đó khách hàng dễ dàng chọn lựa được giá bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế gia đình mình.

Giá bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp có khá nhiều dòng, nếu bạn chọn bình nóng lạnh giá rẻ thì nên chọn Ferroli CUBO có mức giá dao động từ 1.400.000 – 1.900.000 triệu đồng, còn tầm trung có các dòng QQ EVO và QQ TE với mức giá từ 1.800.000 – 2.500.000 triệu đồng., dòng bình nóng lạnh cao cấp thì có Ferroli VERDI SE, Ferroli QQSI, Ferroli QQ Gold….với mức giá từ trên 2.500.000 triệu đồng.

Còn giá bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có các dòng như: Ferroli DIVO, Ferroli RITA…với mức giá từ trên 1.600.000 – 2.500.000 triệu đồng.

Giá thành của bình nóng lạnh Ferroli so với các thương hiệu khác là cao hơn. Tuy nhiên, những tính năng của dòng sản phẩm này mang lại là khá rẻ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà chọn lựa.

3. Vậy có nên mua bình nóng lạnh Ferroli hay không?

Qua những tính năng trên thì rõ ràng Ferroli là dòng bình nóng lạnh có chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Do đó, không có nguyên do gì mà bạn không chọn mua bình tắm nóng lạnh Ferroli cho phòng tắm nhà mình. 

Và không thể phủ nhận bình tắm nước nóng Ferroli là dòng thiết bị tốt nhất thị trường. Ngoài ra không thể bỏ qua chế độ bảo hành của sản phẩm bình Ferroli, đối với dòng bình nước nóng gián tiếp Ferroli thì thời gian bảo hàng sẽ từ -7 – 10 năm, còn bình trực tiếp thì thời gian bảo hàng là 3 năm, chính vì thế người dùng hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng nhé.