Có hơn 1 triệu nên mua bồn cầu hãng nào tốt?

 

Với nguồn kinh phí đầu tư hạn chế, nhiều gia mong muốn sở hữu những bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ. Do đó, các mẫu bồn cầu giá hơn 1 triệu đồng được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, bất cứ người tiêu dùng nào cũng đều mong muốn được sở hữu những sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Tuy nhiên, lựa chọn này vốn không dễ dàng. Hãy cùng Showroom Hải Linh tìm hiểu mua bồn cầu hãng nào tốt với chi phí hơn 1 triệu đồng.

1. Có hơn 1 triệu nên mua bồn cầu hãng nào tốt?

Chị Lan Anh – Khách hàng ở Long Biên khi đến với Showroom Hải Linh số 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội có thắc mắc:

“Vợ chồng tôi đang tìm mua bồn cầu hãng nào tốt, bền đẹp với mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng. Bởi vậy nên tôi rất muốn được Showroom Hải Linh tư vấn. Tôi muốn biết trên thị trường hiện nay có mẫu bồn cầu giá rẻ của hãng nào dưới 1 triệu đảm bảo độ bền đẹp cao nhất trong tầm giá này. Tôi cũng có đi tham khảo qua một số cửa hàng khác tại khu vực gần nhà, tuy giá rẻ nhưng thương hiệu thì không mấy tin cậy”.

Bon cau toto 1 khoi

Showroom Hải Linh xin giải đáp thắc mắc như sau:

Trên thực tế thì đây không chỉ là thắc mắc của riêng chị Lan Anh khi đến với Showroom Hải Linh mà còn bởi rất nhiều khách hàng khác. Với thị trường thiết bị vệ sinh đa dạng sự lựa chọn như hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Với nhiều sản phẩm là hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái tràn lan gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của thương hiệu bị giả mạo.

Do đó, nếu bạn đang băn khoăn mua https://showroomtoto.com.vn/san-pham/Bon-cau-TOTO.html nào tốt có giá dưới 1 triệu đồng thì bạn có thể tham khảo các mẫu bồn cầu Viglacera. Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh nội địa đã gây dựng được uy tín hơn 40 năm trên thị trường. Hiện nay, các thiết bị vệ sinh Viglacera đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Đây là thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt Nam nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

bồn cầu toto

2. Gợi ý bồn cầu có giá hơn 1 triệu đồng chất lượng

Các mẫu bồn cầu Viglacera được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, khuôn mẫu và công nghệ Italy. Dòng bồn cầu 2 khối Viglacera là dòng bồn cầu giá rẻ hơn với giá chỉ hơn 1 triệu đồng. Do đó, khách hàng với khoản ngân sách này hoàn toàn vẫn có thể mua được bồn cầu chất lượng, giá cả phải chăng.

Hãy liên hệ với Showroom Hải Linh ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá các mẫu bồn cầu phù hợp, giá cả vừa túi tiền nhất với gia đình bạn.