Chọn mua bình nóng lạnh Ariston từ 2 đến 4 triệu tiết kiệm điện

Bạn Hải Hà chia sẻ: Nhà tôi đang ở trọ nên tiền điện bị tính đắt gấp đôi bình thường. Bởi vậy, tôi muốn mua loại bình nóng lạnh Ariston nào giá cả phải chăng dao động 2-4 triệu và tiết kiệm điện. Nhờ Hải Linh tư vấn giúp tôi.

>>> Nội dung liên quan: Bình nóng lạnh loại nào tốt?

Tư vấn chọn mua bình nóng lạnh từ 3 đến 5 triệu tiết kiệm điện

Theo như thông tin bạn cung cấp thì bạn không có nói là gia đình bạn có mấy người nên cũng rất khó để chúng tôi có thể tư vấn chọn mua bình nóng lạnh loại nào cho phù phù hợp nhất cả. Bạn có thể tham khảo cách chọn dung tích bình nóng lạnh dưới đây:

–          Bình nóng lạnh Ariston 15l dùng cho gia đình có 1-2 người.

–          Bình nóng lạnh Ariston 20l dùng cho gia đình có 2-3 người.

–          Bình nóng lạnh Ariston 30l dùng cho gia đình có 3-4 người.

–          Bình nóng lạnh Ariston 40 lít dùng cho gia đình có 4-5 người

Việc lựa chọn dung tích bình nóng lạnh phù hợp cũng là một trong những phương pháp tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

Nếu như bạn muốn chọn loại bình nóng lạnh Ariston cho công nghệ tiết kiệm điện có giá từ 3 triệu đến 5 triệu thì có thể tham khảo một số mẫu máy nóng lạnh Ariston sau:

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 15L ANDRIS RS

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 15L ANDRIS RS

Bình nóng lạnh Ariston Andris lux 15 lít

Bình nóng lạnh Ariston Andris lux 15 lít thiết kế sang trọng hiện đại, tích hợp các tính năng được cải tiến như thanh đốt 2 lớp cảm ứng, đèn báo nước nóng sẵn sàng, bộ ổn định nhiệt điện tử.. mang lại cho bạn sự an toàn, tiện nghi.Đặc biệt dòng sản phẩm này có tính năng tiết kiệm điện năng bằng sự kết hợp hiệu quả các công nghệ tối ưu nhất trong cùng một sản phẩm

Bình nóng lạnh Ariston Andris lux 15 lít có giá 2.970.000 vnđ

Bình nóng lạnh ariston 20l slim 20

Công nghệ đột phá cho phép làm nóng nước nhanh 20-80% so với các Bình nóng lạnh Ariston 20l khác. Đồng thời được trang bị đèn kép cửa Ariston báo khi có nước nóng sẵn sàng đảm bảo tiết kiệm thời gian và năng lượng cho gia đình .

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 20L SLIM 20

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 20L SLIM  20

Bình nóng lạnh ariston 20l slim 20 có giá chỉ 2.590.000 vnđ

Bình nóng lạnh ariston 30l slim 30qh

Dòng sản phẩm này tích hợp rất nhiều công nghệ đột phá từ trước đến nay của Ariston nhằm đem đến một nhưng tiện nghi tối ưu nhất cho người sử dụng. Kiểu dáng thon gọn tinh tế được phát triển bởi nhà thiết kế người Ý nổi tiếng, bình Ariston slim 30l qh với công nghệ bình chứa kép DL là công nghệ đột phá và cải tiến độc quyền của Ariston giúp làm nóng hiệu quả và nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi và tiết kiệm điện năng. Công nghệ này còn cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệu hơn 20 đến 80% sản phẩm này chỉ có giá 3.190.000 vnđ.

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 30L SLIM 30QH

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 30L SLIM 30QH

Trên đây chúng tôi chỉ có thể giới thiệu một vài những mẫu sản phẩm bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện. Để có thể tìm hiểu thêm nhiều dòng sản phẩm mới chỉ có giá từ 2 triệu đến 4 triệu tiết kiệm điện quý khách hàng có thể liên hệ: 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm: Dè chừng khi sử dụng bình nóng lạnh