Chọn bình nóng lạnh hợp lý cho sinh viên sử dụng

Hiện nay ở khu vực Hà Nội các khu nhà trọ cao cấp mọc lên rất nhiều dành cho những đối tượng có thu nhập cao. Chính vì thế các thiết bị phục vụ trong nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của họ cũng rất được chú trọng, điển hình như phải có bình nóng lạnh.

>>> Tin tức liên quan: Bình nóng lạnh loại nào tốt

Tuy nhiên thường các gia chủ khi sắp sửa nội thất cho nhà trọ thường gặp rất nhiều khó khăn nhất là lựa chọn bình nóng lạnh cho nhà trọ, không biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp, chất lượng và giá rẻ, hơn nữa là không biết nên lựa chọn dung tích là bao nhiêu? Nếu quý khách hàng có nhu cầu mong muốn sắp sửa bình nóng lạnh cho khu nhà trọ của mình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé?

cac-loai-binh-nong-lanh

Lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp

Để lựa chọn bình nóng lạnh đạt tiêu chuẩn cho phòng trọ thì bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:

Chọn mua bình nóng lạnh chất lượng, giá rẻ cho phòng trọ

Hiện nay Hải Linh Group đang có những sản phẩm bình nóng lạnh chất lượng, giá rẻ khẳng định được tên tuổi tại thị trường Việt Nam đó là bình nóng lạnh Ariston. Với dòng sản phẩm bình nước nóng lạnh này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Sản phẩm bình Ariston hiện nay đang được sử dụng khá nhiều dự án chung cư lớn, chung cư bình dân, các khu nhà trọ tại Hà Nội. Hải Linh có thể khẳng định với các bạn về mặt chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Sản phẩm được bảo hành chính hãng từ 5 đến 7 năm. Nếu như quý khách hàng lấy một số lượng lớn Hải Linh Group còn hỗ trợ thêm giá sản phẩm để quý khách hàng yên tâm hơn.

Chọn dung tích bình nóng lạnh phù hợp lắp đặt cho phòng trọ

Có thể thấy, hiện nay các phòng trọ thường phổ biến là 2 đến 3 người, chính vì vậy bình nóng lạnh Ariston 15 lít là hợp lý nhất. Vừa hợp lý về chi phí cho nhà chủ, lại hợp lý về dung tích cho người sử dụng để hiệu quả và tiết kiệm nhất. Với những phong trọ sinh viên hay những người đi làm thì dung tích bình nóng lạnh 15 lít cũng đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước nóng không nhiều như các hộ gian đình. Đối với các hộ gia đình thì nên lựa chọn bình nóng lạnh Ariston 30 lít mới là loại phù hợp nhất.

mua-binh-nong-lanh

Chọn bình nóng lạnh theo số người sử dụng

Về vấn đề lựa chọn bình nóng lạnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thì thương hiệu máy nước nóng lạnh Ariston hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn cần lưu ý để lựa chọn mua các bình nóng lạnh cho khu nhà trọ đa dạng chủng loại, thì các gia chủ nên lựa chọn những địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng nhất nhé.

Thông tin liên hệ: Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Hà Nội hoặc: 0936 55 22 66 để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua bình nóng lạnh phù hợp.

>>> Xem thêm: Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có an toàn không?