Chọn bình nóng lạnh Ariston công suất bao nhiêu

Giá cả, dung tích, công suất… của Bình nóng lạnh Ariston là những yếu tố giúp gia chủ tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chọn công suất của bình nóng lạnh ariston bao nhiêu là phù hợp? Lý do tại sao? Các bạn hãy đọc bài viết để có lời giải nhé. 

Thương hiệu Ariston có vị trí hàng đầu tại Việt Nam trong ngành hàng bình nước nóng. Độ an toàn, chất lượng của bình nóng lạnh Ariston được người tiêu dùng đánh giá cao hơn so với các thương hiệu khác. 

Bình nóng lạnh Ariston làm nóng nước bằng điện do đó ngoài tiêu chí dung tích, giá cả, độ an toàn thì một điều mà người dùng cần quan tâm khi mua sắm đó là chọn công suất hoạt động. Việc chọn công suất bình như thế nào góp phần không nhỏ trong việc giúp gia đình bạn tiết kiệm điện. 

Thực tế hiện nay, nhiều gia đình khi chọn mua chỉ quan tâm tới giá cả hoặc chọn dung tích bình bao nhiêu bình nóng lạnh Ariston 30l,  20l hay 15l là phù hợp mà quên mất chọn công suất hoạt động cho bình.

 

binh-nong-lanh-ariston-19

Tại sao việc chọn công suất hoạt động cho bình nóng lạnh Ariston lại quan trọng?

Công suất phù hợp giúp gia đình bạn tiết kiệm nước và hoạt động hiệu quả. Không phải cứ chọn bình nóng lạnh dung tích nhỏ hay công suất nhỏ là có thể tiết kiệm điện vì nếu gia đình bạn đông người dung tích và công suất không phù hợp khiến thiết bị phải hoạt động liên tục trong ngày để cung cấp đủ nước nóng. Bật tắt bình nóng lạnh Ariston nhiều dẫn đến tiêu hao nhiều điện hơn và giảm độ bền của sản phẩm. 

Trường hợp chọn bình nóng lạnh dung tích và công suất quá lớn so với nhu cầu sử dụng thì gây ra tình trạng lãng phí nước bởi không sử dụng hết và mất nhiều thời gian làm nóng nước gây tốn điện. 

binh-nong-lanh-ariston-4

Chọn bình nóng lạnh Ariston công suất bao nhiêu

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn mua bình nóng lạnh Ariston thích hợp. Thông thường bình nóng lạnh trực tiếp Ariston sẽ có công suất hoạt động lớn khoảng 4500W còn bình gián tiếp có công suất khoảng 2500W. Còn loại bình nóng lạnh dung tích lớn hơn sử dụng cho gia đình đông người hoặc dùng cho bồn tắm sẽ có mức công suất cao hơn.

Điểm cần lưu ý nữa là khi sử dụng bình nóng lạnh thì người dùng cần thiết phải trang bị cho mình những kiến thức để sử dụng thiết bị an toàn, đúng kỹ thuật. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ariston mà vẫn băn khoăn trong việc lựa chọn hãy liên hệ với Hải Linh theo số 0936552266 để nhận được tư vấn nhanh nhất.  Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý.