Cách sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện nhất

Điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh Ariston là một trong số những mẹo đơn giản hiệu quả giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng, cùng xem cách điều chỉnh nhiệt độ cho bình nóng lạnh như thế nào nhé.
Khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston, ngoài việc bình hoạt động tốt để cung cấp đủ nước nóng cho sinh hoạt hàng ngày, các gia đình còn quan tâm đến một vấn đề nữa đó là sử dụng bình tắm nóng lạnh Ariston làm sao tiết kiệm điện một cách tốt nhất. Tuy rằng việc sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện được các gia đình luôn quan tâm nhưng trong quá trình sử dụng nhiều gia đình vẫn chưa biết cách sử dụng tiết kiệm điện tốt nhất. Một trong những mẹo khi sử dụng máy nước nóng Ariston để tiết kiệm điện đó là điều chỉnh nhiệt độ của bình. Sau đây là hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ của bình nóng lạnh, các gia đình nên tham khảo để tiết kiệm nhiều nhất cho gia đình mình nhé.

Sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện hiệu quả

Cách điều chỉnh nhiệt độ bình nước nóng phù hợp để tiết kiệm điện

Điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh Ariston là một bí quyết rất đơn giản nhưng mang lại lợi ích rất lớn mà gia đình bạn có thể ứng dụng để giảm điện năng sử dụng. Chỉ với việc giảm nhiệt độ đặt nước nóng ở mức hợp lý,  bạn đã giúp gia đình sử dụng bình nước nóng tiết kiệm chi phí hơn. Đa số các mẫu bình nước nóng được bán trên thị trường hiện nay được đặt ở mức nhiệt độ mặc định là 60 độ C. Do đó, người dùng nên điều chỉnh lại chỉ ở mức 45 – 50 độ C. Theo thực tế và kết quả nghiên cứu cho thấy đây là khoảng nhiệt độ nước nóng vừa đủ để mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất.
Nếu nhiệt độ từ 60 độ C trở lên sẽ là quá nóng, nếu sơ ý có thể gây nguy hiểm cho người dùng, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Việc giảm nhiệt độ không những tránh những trường hợp nguy hiểm cho người dùng mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể cho cả nhà.

Tính năng điều chỉnh nhiệt độ của bình nước nóng Ariston

Màn hình 3 chế độ hiển thị

Ariston với màn hình hiển thị rõ nét tiện lợi cho người dùng

Màn hình LED 3 chế độ hiển thị nhiệt độ của bình nóng lạnh Ariston cho phép người dùng biết được nhiệt độ nước nóng chính xác bên trong bình, chủ động điều chỉnh nhiệt độ nước, thời gian gian tắm, mang lại cảm giác thoải mái và an tâm trong quá trình tắm.
Ghi nhớ nhiệt độ của từng thành viên
Tất cả các sản phẩm của Ariston như bình nóng lạnh Ariston 15l, bình nóng lạnh 20l,… đều được tích hợp chức năng này. Bạn đừng lo gia đình mỗi người quen tắm một chế độ nhiệt khác nhau thì bình nước nóng sẽ "nhầm lẫn". Đây là một tính năng rất thông minh của máy nước nóng Ariston, thiết bị có thể ghi nhớ nhiệt độ của từng thành viên trong gia đình. Khi tắm bạn chỉ cần điều chỉnh lại nhiệt độ mong muốn bằng cách vặn núm điều chỉnh nhiệt độ là xong.
Công nghệ nhiệt ổn định bất chấp mọi điều kiện thời tiết

Công nghệ nhiệt hiện đại bất chấp mọi thời tiết của Ariston

Với các bình nóng lạnh thông thường, nhiệt độ nước đầu ra không ổn định, lúc lên lúc xuống. Nhưng với Ariston thì hoàn toàn không có điều này xảy ra, nước từ đầu ra của bình tắm nóng lạnh Ariston luôn ổn định nhiệt, không bị nóng lạnh bất thường gây khó chịu cho người sử dụng.

Xem thêm : Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh Ariston đúng cách