Cách sử dụng bình nóng lạnh Ariston 20l đơn giản – tiện lợi

Bình nóng lạnh Ariston 20l là dòng bình nước nóng có dung tích phổ biến được sử dụng nhiều trong hộ gia đình. Để giúp người tiêu dùng có một nguồn nước nóng an toàn Aristongroup.com.vn xin hướng dẫn cách sử dụng bình nóng lạnh Ariston 20l.

Bình nóng lạnh Ariston 20l – kiến thức chung

Bình nóng lạnh Ariston là loại bình được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Đây là thương hiệu bình nóng lạnh đến từ nước Ý với những đặc điểm ưu Việt trong thiết kế.

cach-su-dung-binh-nong-lanh-ariston-20l-don-gian-tien-loi-1

– Sản phẩm http://aristongroup.com.vn/san-pham/binh-nong-lanh-ariston-20l.html có cấu tạo vỏ chống thấm và bình chứa tráng men Titan. Nhờ thiết kế này mà bình nóng lạnh của thương hiệu Ariston được bảo vệ để hoạt động bền lâu hơn theo thời gian.

– Bình nóng lạnh Ariston 20 lít có thiết bị ổn nhiệt gồm hai bộ cảm biến giúp đảm bảo an toàn và ngăn chặn nguy cơ gây bỏng cho người sử dụng. Bộ thứ nhất sẽ giúp làm ngắt quá trình làm nóng nước khi nhiệt độ của nước đạt đến nhiệt độ sử dụng mong muốn được cài đặt. Bộ thứ 2 giúp ngắt dòng điện đầu vào khi nhiệt độ của nước nóng vượt mức độ cho phép.

– Chức năng chống giật ELCB của bình nóng lạnh Ariston 20l có tác dụng giúp bình nóng lạnh tự động ngắt khi phát hiện rò rỉ điện để giảm thiểu tai nạn về điện.

– Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh Ariston 20l: Bình nóng lạnh Ariston 20 lít hoạt động gần giống như một chiếc ấm điện khổng lồ làm nóng nước bằng dây điện trở công suất lớn.

Cách sử dụng bình nước nóng Ariston 20l

Mặc dù bình nóng lạnh Ariston có thiết kế an toàn và tiết kiệm điện năng nhưng nếu như không biết cách sử dụng đúng, có thể sẽ gây ra hao tổn nhiều điện năng cũng như gây ra những tình huống mất an toàn như bị rò rỉ điện hay cháy nổ.

cach-su-dung-binh-nong-lanh-ariston-20l-don-gian-tien-loi

Chính vì thế, cần thiết phải chú ý vào những điều dưới đây để sử dụng bình nóng lạnh Ariston 20l thật sự an toàn và tiết kiệm năng lượng.

– Việc tính dung tích của bình là cần thiết để giúp vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, vừa tiết kiệm điện năng. Đối với bình nóng lạnh Ariston 20l có dung tích phù hợp cho những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên.

– Nghiên cứu kỹ tính năng bằng cách đọc tờ hướng dẫn sử dụng để có những hiểu biết sơ bộ nhất về thiết bị sở hữu trong gia đình bạn.

– Không được để tình trạng bật bình nóng lạnh khi không có nước, việc làm này vô cùng nguy hiểm vì sẽ dẫn đến cháy nổ. Do đó trước khi bật bình nóng lạnh để lấy nước nóng sử dụng, các bạn kiểm tra nguồn nước trong gia đình mình có được đảm bảo chảy vào bình không.

– Không bật bình nước nóng Ariston 20 lít 24/24 như vậy vừa tổn hao năng lượng và dễ bị cháy khi mất nước đột ngột.

– Để đảm bảo an toàn, nên bật bình nước nóng trước khi tắm 15 -20, khi nước đã đủ đến nhiệt độ để sử dụng thì nên tắt nguồn điện bình rồi mới vào mở nước và sử dụng.

– Tránh tình trạng rỏ rỉ điện hãy kiểm tra và vệ sinh bình nóng lạnh Ariston định kỳ để loại bỏ cặn bẩn. Nếu thanh điện trở bị hao mòn hay gãy thì cần thay ngay.

Như trên đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng bình nóng lạnh Ariston 20l. Để thật sự có một nguồn nước nóng an toàn và tiết kiệm năng lượng, điều quan tâm đầu tiên là các bạn cần phải mua được bình nóng lạnh Ariston 20l chuẩn hãng tại đại lý phân phối và bán bình nước nóng uy tín.

Showroom Hải Linh – http://aristongroup.com.vn/tin-tuc/Tin-tuc-moi/Hai-Linh-Group-Dai-ly-binh-nong-lanh-Ariston-tai-Ha-Noi-326.html và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đang có nhiều mẫu mã bình nóng lạnh Ariston 20 lít kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt.

Để sở hữu chiếc bình nước nóng Ariston 20l, quý khách hàng hãy đến trực tiếp Showroom Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội; 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Hãy để mùa đông thật sự ấm áp với nguồn nước nóng an toàn từ bình nóng lạnh Ariston 20l mua tại Hải Linh. Điện thoại liên hệ : 09680 12 17 17.