Cách nhận biết bồn nước inox Tân Á làm từ inox SUS 304 chuẩn

Bồn nước inox Tân Á có độ bền cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Các sản phẩm bồn nước Tân Á được làm bằng chất liệu inox 304 được đánh giá là an toàn nhất cho sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm bồn nước inox Tân Á hiện nay đang rất được khách hàng ưa chuộng. Bồn nước inox Tân Á có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người dùng. Các sản phẩm bồn nước Tân Á được làm bằng chất liệu inox 304 được cho là an toàn nhất cho sức khỏe người sử dụng. Vậy cách nhận biết bồn nước Tân Á làm bằng inox 304 chuẩn hay không là gì?

Trên thị trường hiện có bán bon nuoc inox được làm từ 3 loại chất liệu inox phổ biến là inox 304 với thành phần chứa 18% Crom và 10% Niken(18/10); inox 201 (18/8) và inox 430 (18/0). Để nhận biết inox 304 chuẩn đối với bồn Tân Á, bạn có thể dựa vào một số đặc điểm sau:

bon-nuoc-tan-a-gia-re

bồn nước tân á chất lượng cao

Nhận biết bồn nước inox Tân Á làm từ inox SUS 304 chuẩn qua quan sát

Inox 304 chuẩn để sản xuất bồn inox Tân Á Đại Thành là loại inox có độ sáng bóng cao, bề mặt sản phẩm mịn, tương đối sạch, không bị hoen gỉ nên giá bán ra thị trường khá cao. Do giá nguyên liệu cao nên giá của téc nước Tân Á cũng không thể thấp. Trong khi đó, thành phần của Inox 201 có tỷ lệ Niken thấp hơn, còn inox 430 chứa nhiều sắt hơn và tạp chất khác hơn, do đó inox 201 và 430 có độ bền trung bình và thấp, dễ bị hoen rỉ, không an toàn, và giá thành cũng thấp hơn nhiều so với inox 304.

Mặc dù vậy, do giá thành của inox 304 khá cao nên hiện nay nhiều sản phẩm bồn nước Tân Á được làm với chất liệu inox 201 và inox 430. Một số nhà sản xuất còn chạy theo lợi nhuận, chất liệu làm bồn có thể không phải inox 304, nhưng vẫn gán mác inox 304 và bán ra với giá thành cao. Cách phân biệt thông qua quan sát mắt thường về độ bóng, độ hoen rỉ hay giá thành thực sự rất khó cho người tiêu dùng có thể phân biệt chính xác được.

Nhận biết bồn nước inox Tân Á làm từ inox SUS 304 chuẩn qua nam châm

Sử dụng nam châm, bạn có thể phân biệt được các loại inox. Inox 304 không nhiễm từ, trong khi đó inox 430 nhiễm từ mạnh, và inox 201 nhiễm từ khá nhẹ. Ngoài ra còn một cách để nhận biết nữa đó là sử dụng axit hoặc thuốc thử chuyên dụng. Khi sử dụng axit, bon nuoc inox cao cap 304 gần như không có phản ứng gì, trong khi đó inox 201 sẽ bị sủi bọt và có phản ứng xảy ra. Khi sử dụng thuốc thử chuyên dụng giúp dễ dàng phân biệt inox qua màu sắc: phản ứng đổi màu đỏ gạch là inox 201, màu xám là inox 304.

bon-nuoc-tan-a
 

Mua bồn nước inox Tân Á làm từ inox SUS 304 chuẩn ở địa chỉ uy tín

Nếu mua các sản phẩm bồn nước inox Tân Á nói riêng, bồn nước Tân Á chính hãng nói chung, để đảm bảo mua được đúng sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304 chuẩn, bạn nên lựa chọn những địa chỉ phân phối bồn chứa nước có uy tín, được khẳng định được vị trí trên thị trường. Bạn nên mua hàng ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Gọi cho Showroom Tân Á Hải Linh theo số điện thoại 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp trung tâm phân phối chính thức của Tân Á tại 275 Khuất Duy Tiến Nếu để được tư vấn và hỗ trợ về bồn nước Tân Á, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á, bình nóng lạnh Rossi.

Chúc bạn mua được những bồn nước inox Tân Á ưng ý, đem lại nhiều tiện nghi nhất cho gia đình mình.