Cách nhận biết bình nóng lạnh chính hãng

Chia sẻ cách nhận biết bình nóng lạnh chính hãng giúp người tiêu dùng có thể phân biệt bình nước nóng thật – giả để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất trong mùa đông sắp tới.

Bình tắm nóng lạnh là thiết bị cung cấp nước nóng được nhiều gia đình sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày chứ không chỉ riêng trong mùa đông. Tuy nhiên, thời điểm mùa đông đang đến gần như hiện nay, nhu cầu mua bình nóng lạnh cũng bởi vậy mà tăng cao hơn hẳn. Với thị trường bình nước nóng sôi động “vào mùa”, nhiều đơn vị bán đã lợi dụng để chuộc lợi bằng cách chà trộn bán hàng giả, hàng nhái.

Làm cách nào để phân biệt bình nóng lạnh chính hãng bây giờ?
Làm cách nào để phân biệt bình nóng lạnh chính hãng bây giờ?

Xem thêm: Đại lý bình nóng lạnh ferroli tại hà nội

Do đó, nếu khách hàng không đề cao cảnh giác sẽ rất dễ mua phải bình nóng lạnh. Vậy, cách nhận biết bình nóng lạnh chính hãng thế nào để số tiền bỏ ra hiệu quả, an toàn? Khám phá ngay những bí quyết hữu ích nhất qua bài viết dưới đây.

1. Vì sao phải biết cách phân biệt bình nóng lạnh thật – giả?

Tâm lý của số đông khách hàng Việt vẫn là thích hàng rẻ, sản phẩm nào rẻ hơn thì mua. Tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người tiêu dùng mua phải bình nước nóng giả và khi phát hiện ra thì cũng muộn mất rồi. Ngoài ra, có một lý do nữa khiến bạn mua phải bình nóng lạnh giả là do không có sự hiểu biết khi mua sản phẩm.

Việc mua phải bình nóng lạnh không chính hãng sẽ khiến người sử dụng phải gánh chịu rất nhiều hậu quả nghiêm trọng:

+ Đầu tiên, bạn phải đầu tư một số tiền không nhỏ nhưng không phải là bình nóng lạnh chính hãng mà mua phải bình nóng lạnh giả hay nhái khiến “tiền mất, tật mang”.

+ Dùng bình nước nóng không chính hãng cực kỳ nguy hiểm, có thể gây bỏng, bị thương hay thậm chí là mất mạng. Do là thiết bị cung cấp nước nóng sử dụng điện nên vào mọi thời điểm, bình tắm nóng lạnh đều có thể bị rò rỉ điện, chập cháy nên không đảm bảo an toàn.

+ Chất lượng bình nóng lạnh giả / nhái tương đối kém, cho hiệu quả làm nóng nước không cao cũng như rất nhanh bị hỏng.

Với những hậu quả của việc sử dụng bình nóng lạnh là hàng giả, hàng nhái trên đây. Mỗi khách hàng đều cần biết được cách nhận biết bình nóng lạnh chính hãng hay hàng giả để đảm bảo an toàn cho cả gia đình khi sử dụng thiết bị.

2. Cách nhận biết bình nóng lạnh chính hãng với hàng giả / nhái

Người tiêu dùng khi mua hàng có thể nhận biết bình nóng lạnh chính hãng thông qua các dấu hiệu sau:

Hướng dẫn cách nhận biết bình nóng lạnh thật - giả
Hướng dẫn cách nhận biết bình nóng lạnh thật – giả

+ Đối với các mẫu bình nóng lạnh chính hãng là hàng thật sẽ được dán tem có ghi đầy đủ mã số, thông số của sản phẩm, số series và ngày sản xuất. Khi bóc hộp, sản phẩm phải được đóng trong túi nilon và tem mác còn nguyên. Đa số các sản phẩm nhái sẽ không có điểm này.

+ Trên thân bình nóng lạnh chính hãng sẽ được dán tem ký hiệu của sản phẩm, thông số, số điện thoại giải đáp về bảo hành, số series trùng với vỏ hộp.

+ Các model bình tắm nóng lạnh chính hãng sẽ có dán tờ chú ý khi dùng làm từ chất liệu giấy bền chắc, chống bong tróc, viết bằng 3 thứ tiếng.

Với những dấu hiệu phân biệt bình nóng lạnh chính hãng trên đây, bạn có thể nhận biết sản phẩm bình nước nóng đó là thật hay giả? Bạn không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem mác để không mua phải hàng giả nhé.

Đại lý bình nóng lạnh Hải Linh hi vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn chọn mua bình nóng lạnh chính hãng, chất lượng nhất. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan thì có thể truy cập trực tiếp vào website http://ferroligroup.vn/ hoặc gọi điện qua số Hotline để được tư vấn giải đáp chi tiết nhé