Cách lắp đặt bồn cầu Viglacera nhanh chóng tại nhà

Bồn cầu Viglacera là sản phẩm thiết bị vệ sinh có thể tự lắp đặt nhanh chóng nhất tại nhà. Nhiều gia chủ đang quan tâm tới vấn đề lắp đặt bồn cầu Viglacera. Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ cung cấp tới khách hàng cách lắp đặt bồn cầu Viglacera nhanh chóng tại nhà. Xem ngay nhé!

>>> Bồn tiểu Viglacera có những loại nào ? Mua ở đâu?

Cách lắp đặt bồn cầu Viglacera nhanh chóng tại nhà

 

Cách lắp đặt bồn cầu Viglacera nhanh chóng tại nhà

1.1 Chuẩn bị dụng cụ: để giúp quá trình lắp đặt được nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết đó là: 

  • Bồn cầu  1 khối Viglacera hoặc 2 khối được bảo hành chính hãng
  • Kìm, cờ lê, tua vít, thước dây, bắn dính, xi mắng trắng, khoan, khăn lau.

Chuẩn bị dụng cụ lắp bồn cầu

1.2 Tiến hành lắp đặt:

Bước 1: Tiến hành vệ sinh sàn nhà, vị trí lắp đặt bồn cầu

Đây là bước vô cùng quan trọng để quá trình lắp đặt đảm bảo được nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời trong quá trình sử dụng bồn cầu sản phẩm sẽ được tăng tuổi thọ, hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn xảy ra. Sau khi vệ sinh thật sạch, bạn cần dùng giẻ lau để sàn nhà thật khô ráo.

Bước 2: Xác định chính xác vị trí lắp đặt bồn cầu

Xác định vị trí lắp

Đảm bảo xác định đúng vị trí lắp đặt, bạn cần kiểm tra khảo sát thật kỹ các thông số để đảm bảo quá trình lắp đặt được đúng kỹ thuật. Khoảng cách từ tường đến tâm lỗ thoát tối thiểu là 300mm; khoảng cách từ mặt sàn đến tâm của đường cấp nước sẽ là từ 150 – 200mm

Bước 3: Cố định thân bồn cầu

Đầu tiên, bạn cần đặt ống thoát vào đúng vị trí lỗ chờ trên sàn. Đánh dấu theo vành chân của bồn cầu và các vị trí lỗ lắp đặt. Sau đó, tiến hành khoan và đặt bulong theo đúng lỗ lắp đặt.

Tiếp theo, bạn tiến hành đặt thân bồn cầu khít với tâm lỗ xả, căn chỉnh nhẹ nhàng, ấn nhẹ bồn cầu để xác định vị trí. Cuối cùng, dùng xi măng trắng cố định chân bồn cầu.

Cố định thân bồn cầu

Chờ khoảng 2 tiếng, để lớp xi măng khô lại, dùng khăn lau sạch các vết xi măng còn sót lại, tiến hành miến chặt lớp vữa này để giúp bồn cầu được sạch sẽ hơn.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt đường cấp nước

Trước khi nối đường cấp nước, bạn cần xả sạch đường nước để đảm bảo ống không lẫn tạp chất. Kiểm tra áp lực nước và điều chỉnh phù hợp với thông số sản phẩm. Sau đó, tiến hành nối dây cấp vào đầu chờ cấp nước. Như vậy là bạn đã hoàn thành lắp đặt bồn cầu Viglacera.

Lắp đặt đường cấp nước

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ

Sau khi tiến hành lắp đặt xong bồn cầu, bạn hãy đợi khoảng nửa ngày, rồi tiến hành xả nước, kiểm tra lượng nước xả có đáp ứng được đúng yêu cầu kỹ thuật của bồn cầu hay chưa. Bồn cầu có rò rỉ nước không. Nếu không gặp bất cứ sai sót gì thì bạn đã hoàn toàn xong các bước lắp đặt bồn cầu Viglacera nhanh chóng tại nhà.

>>>Xem thêm các mẫu bồn cầu Viglacera tại: https://showroomviglacera.vn/bon-cau-viglacera

 

Những lưu ý khi lắp đặt bồn cầu Viglacera tại nhà

  • Trước khi nhận bồn cầu Viglacera bạn cần kiểm tra thật kỹ xem bồn cầu có bị nứt vỡ, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển hay không. Bởi chỉ khi bồn cầu không có vấn đề gì thì quá trình lắp đặt và sử dụng mới hiệu quả. 
  • Đặc biệt, với đường ống dẫn nước vào bồn cầu cần làm sạch kỹ càng. Hãy sử dụng nguồn nước xả thật sạch đường ống sau đó lau sạch sẽ bằng khăn. Việc xả sạch sẽ bồn cầu sẽ giúp hạn chế tối đa các bụi bẩn bám trên đường ống dẫn nước vào bồn cầu Viglacera.
  • Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng kỹ thuật cần thiết để quá trình lắp đặt được nhanh chóng nhất.
  • Hãy đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt, không được tự điều chỉnh các linh kiện, bộ phận của bồn cầu sẽ khiến quá trình sử dụng xảy ra những lỗi không đáng có.
  • Nên lắp đặt bồn cầu ở những vị trí sử dụng được một cách thuận tiện nhất.

Bài viết trên đây, Showroom Hải Linh đã giới thiệu chi tiết tới khách hàng cách lắp đặt bồn cầu Viglacera nhanh chóng tại nhà bằng những bước vô cùng đơn giản. Hi vọng bạn đã có thêm những thông tin để lắp đặt bồn cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc về quá trình lắp đặt, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900.599.828 để được tư vấn nhanh chóng nhất.