Cách chọn mua và sử dụng bình nóng lạnh Ariston

Để chọn mua bình nóng lạnh phù hợp với gia đình là việc không đơn giản bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều chủng loại và mẫu mã bình nóng lạnh.  Bình nóng lạnh Ariston được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả bởi đây là thương hiệu khá lâu đời tại Việt Nam cũng như đáp ứng được đa số nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vậy, cách chọn mua và sử dụng bình nước nóng Ariston phù hợp, tiết kiệm là gì?

binh-nong-lanh-ariston-19

Tham khảo thông tin của bình nóng lạnh Ariston trước mua

Bình nóng lạnh Ariston chính hãng phải có ghi rõ ràng các thông về xuất xứ, nơi sản xuất, thông tin chi tiết về sản phẩm để mua được sản phẩm chất lượng đảm bảo và bảo hành thuận lợi. Trước khi mua, bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất.

Lựa chọn bình nóng lạnh Ariston dựa vào số lượng thành viên

Căn cứ vào số lượng thành viên của gia đình để bạn có thể lựa chọn loại bình nước nóng Ariston 15lbình nước nóng Ariston 20 lít hay bình nóng lạnh Ariston 30 lít cung cấp đủ lượng nước nóng cho các thành viên sử dụng, tránh phải bật tắt nhiều lần gây tốn tiền điện đối với các gia đình dùng tắm vòi sen.

Nếu gia đình bạn dùng bồn tắm hoặc cấp nước nóng cho tất cả các vòi nước của các phòng thì bạn nên chọn mua bình nóng lạnh Ariston 50 lít trở lên để nhu cầu sử dụng được đáp ứng tốt nhất cho tất cả các phòng trong nhà. Bạn có thể tham khảo dung tích một số loại bình nóng lạnh theo số lượng người dùng dưới đây:

Bình nước nóng Ariston 15l: 1-2 người

Bình nóng lạnh Ariston 20 lít: 2-3 người

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít: 3-4 người

Bình nóng lạnh Ariston 50L: 4-5 người

Chọn bình nóng lạnh Ariston theo công suất bình

Bạn nên chọn loại bình nước nóng lạnh Ariston có công suất lớn để phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng hơn và có mạng điện ổn định, không sợ quá tải. Nếu số lượng thành viên của gia đình ít thì nên chọn bình nóng lạnh Ariston có công suất từ 1.500W – 2.500W, còn nếu có nhiều hơn 4 người nên gia đình bạn nên chọn bình nóng lạnh có công suất lớn 3.000W-4.000W.

Chọn kiểu dáng bình nước nóng lạnh Ariston phù hợp

Căn cứ không gian và diện tích của căn phòng bạn mà chọn bình nóng lạnh Ariston loại đứng hay ngang. Đối với diện tích phòng tắm rộng thì có thể chọn loại treo đứng hoặc chọn loại treo ngang. Còn không gian hạn chế nên chọn loại bình nóng lạnh Ariston trực tiếp để tiết kiệm không gian.

binh-nong-lanh-ariston-15

Chọn bình nước nóng Ariston theo khả năng tài chính

Dựa trên điều kiện tài chính của gia đình mà bạn có thể lựa chọn bình nóng lạnh Ariston trực tiếp hay bình nóng lạnh Ariston gián tiếp. Ví dụ như các mẫu bình nóng lạnh Ariston gián tiếp có giá thành khá phải chăng, hình thức không quá cầu kỳ mà thể hiện sự trang nhã.

Mẹo dùng bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện

Để tiết kiệm điện hiệu quả, bạn chỉ nên bật trước khi cần dùng tầm 10-15 phút chứ không nên bật bình nóng lạnh suốt ngày. Do đó, bạn cần chọn máy nước nóng Ariston đảm bảo đúng độ nóng cho dòng nước sau khi bật công tắc chỉ trong vài phút. Điều này giúp bạn có nước nóng một cách tiết kiệm điện mà không phải đợi lâu. Xem giá bình nóng lạnh Ariston

 

Mọi thắc mắc để mua bình nóng lạnh Ariston tốt nhất và mua sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng, xin liên hệ đại lý bình nóng lạnh Ariston 275 Khuất Duy Tiến qua số điện thoại 0936 55 22 66.

 

 >>>Tin liên quan: Mách bạn cách tắm bình nóng lạnh ariston hiệu quả