Cách chọn bình nóng lạnh Ariston an toàn cho sức khỏe

Ngoài những yếu tố nhất định phải có như thương hiệu tốt, bền bỉ, tiết kiệm điện năng khi lựa chọn một sản phẩm bình nóng lạnh. Thì khách hàng cũng nên quan tâm đến yếu tố an toàn để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Bài viết sau đây Hải Linh giới thiệu tới khách hàng cách chọn bình nóng lạnh Ariston an toàn cho sức khỏe.

Công nghệ Ion bạc kháng khuẩn

Với việc môi trường ô nhiễm như hiện nay, nguồn nước sạch không đảm bảo khiến cho nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch để bảo vệ sức khỏe cho gia đình là vô cùng quan trọng. Một giải pháp an toàn là khi chọn lựa sản phẩm bình nóng lạnh đảm bảo nguồn nước sạch là với công nghệ ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

sửa-bình-nóng-lạnh-Ariston-1Cách chọn bình nóng lạnh Ariston an toàn cho sức khỏe

Các khối cầu ion bạc nằm trong ống dẫn đặc biệt được cố định tại đường nước vào trong bình chứa, khi nước khi qua ống để vào bình chứa sẽ được thanh lọc nhờ tiếp xúc với với các khối cầu ion bạc này. Với khả năng ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình lên tới 80%, bình nóng lạnh Ariston sẽ tạo ra nguồn nước sạch, trong lành. Đây là công nghệ mới nhất được tích hợp trên sản phẩm bình nóng lạnh Ariston.

Đèn báo nước nóng sẵn sàng

Khi sử dụng bình nóng lạnh, người tiêu dùng thường xuyên phải ước chừng thời gian làm nóng nước. Căn thời gian để có lượng nước nóng đầy đủ để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó nữa, bởi vì bình nóng lạnh Ariston đã tích hợp tính năng đèn báo nước nóng sẵn sàng, giúp bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ mong muốn khi tắm, đèn báo này có màu xanh trên màn hình hiển thị của bình.

Bình nóng lạnh Ariston được tích hợp đèn báo kép là giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn. Đèn số 1 sáng sẽ báo hiệu nước đang ở bình chứa 15l đầu tiên đã được làm nóng tới nhiệt độ có thể sử dụng. Lúc này, bạn có thể tắt thiết bị và tắm, hoặc bạn muốn dùng nhiều nước nóng hơn thì bạn chờ khi đèn số 2 chuyển sang màu xanh là toàn bộ dung tích trong bình đã được làm nóng.

Lựa chọn sản phẩm bình nóng lạnh nào an toàn cho sức khỏe?

Ví dụ như sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30l SLIM 30 ST B:

Dòng sản phẩm Ariston 30l SLIM 30 ST B là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng vượt trội và vẻ đẹp sang trọng, trang nhã mang phong cách Ý. Thiết kế bên ngoài với vẻ mạnh mẽ, nam tính, thân bình màu trắng, bo viền tinh tế tạo cảm giác hài hòa, thoải mái, đặc biệt rất thích hợp cho các phòng tắm mang phong cách hiện đại. Dung tích lên tới 30l nên sản phẩm này đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có từ 3 thành viên trở lên.

Hội tụ nhiều tính năng với công nghệ nổi bật như:

–         Thanh đốt bằng đồng: sử dụng 100% nguyên liệu an toàn, có tác dụng kháng khuẩn, thanh đốt bằng đồng đem lại nguồn nước trong lành, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

–         Đèn báo nước nóng sẵn sàng: khi đèn báo chuyển sang màu xanh là nước trong bình đã sẵn sàng sử dụng được. Với chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian rất hiệu quả,

–         Hệ thống kiểm soát an toàn đồng bộ TSS: là thiết bị ổn định nhiệt giữa 2 chức năng ( bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng àm nóng khi nước đã đạt nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt quá cao để đảm bảo an toàn  cho người sử dụng).

Lựa chọn được sản phẩm bình nóng lạnh an toàn không những đảm bảo sức khỏe cho gia đình mà còn giúp gia đình trở nên ấm cúng hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Hải Linh 0968.12.1717 để được tư vấn nhanh nhất về các dòng sản phẩm Ariston an toàn cho sức khỏe.