Các tiêu chí mua máy nước nóng Ferroli phù hợp

Với nhiều thương hiệu, kiểu dáng và chất lượng của bình nóng lạnh trên thị trường như hiện nay khiến việc lựa chọn gặp không ít khó khăn. Vậy, các tiêu chí mua máy nước nóng Ferroli là gì?

Máy nước nóng Ferroli là thương hiệu lâu đời, không chỉ đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng mà chất lượng cũng khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Việc sử dụng những sản phẩm là hàng giả, hàng nhái sẽ rất nhanh hỏng hoặc gặp những sự cố đáng tiếc. Khi lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli sẽ đảm bảo được chất lượng, được bảo hành, bảo trì trong thời gian sử dụng.

 

may-nuoc-nong-ferroli-2

CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG FERROLI PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

Khi mua bình nóng lạnh Ferroli cần căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình để lựa chọn dung tích sao cho phù hợp. Đối với những gia đình có ít người và chỉ sử dụng để tắm thì nên chọn những loại bình có dung tích nhỏ như bình nóng lạnh Ferroli 15 lít, bình nóng lạnh Ferroli 20 lít, bình nóng lạnh Ferroli 30 lítTuy nhiên, nếu gia đình bạn sử dụng cho bồn tắm hoặc để cấp nước cho toàn bộ các vòi trong nhà thì nên chọn bình nóng lạnh có dung tích lớn như bình nóng lạnh Ferroli 50 lít, 80 lít, 100 lít. Bạn có thể lựa chọn dung tích phù hợp như sau:

+ Binh nong lanh Ferroli 15 lit dùng cho các gia đình có 1-2 người;

Bình nóng lạnh Ferroli 20l dùng cho gia đình 2-3 người;

Bình nóng lạnh Ferroli 30l dùng cho gia đình 3-4 người;

Bình nóng lạnh Ferroli 40 lít dùng cho gia đình 4-5 người.

CHỌN MÁY NÓNG LẠNH FERROLI CÓ CÔNG SUẤT PHÙ HỢP

Hiện nay, Ferroli đa đưa ra thị trường nhiều loại bình nóng lạnh có công suất và dung tích phù hợp với nhiều quy mô gia đình. Việc lựa chọn công suất bình phù hợp sẽ không những tăng hiệu quả hoạt động của sản phẩm mà còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa. Chọn bình nóng lạnh Ferroli có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng sẽ có đủ lượng nước nóng để dùng, mạng điện ổn định hơn, không bị quá tải. Với gia đình có ít thành viên nên chọn bình nước nóng có công suất 1.500 – 2.500W. Đối với những gia đình có 4 người trở nên thì chọn bình có công suất lớn hơn, từ 3.000 – 4.000W.

CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT BÌNH FERROLI

Trên thị trường hiện nay có 2 kiểu bình nóng lạnh Ferroli chính là bình treo ngang và bình treo đứng. Bạn sẽ chọn loại bình có thiết kế phù hợp dựa vào không gian và diện tích lắp đặt. Nếu gia đình bạn có diện tích đủ rộng thì có thể chọn loại máy nước nóng treo đúng, còn bị hạn chế về không gian thì nên chọn bình treo ngang. Việc lắp bình nóng lạnh càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt qua đường ống dẫn.

may-nuoc-nong-ferroli

 

CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG FERROLI PHÙ HỢP TÚI TIỀN

Chất lượng và độ an toàn chính là 2 yếu tố cần được đặt lên hàng đầu khi chọn mua bình nóng lạnhTuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli với mức giá khác nhau. Do đó, dựa trên khả năng tài chính của gia đình mình mà bạn có thể lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp, bình nước nóng Ferroli gián tiếphay bình Ferroli tráng men cho phù hợp.

Đại lý bình nóng lạnh Ferroli mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn. Hãy ghé qua 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn chọn mua máy nước nóng phù hợp nhất cho mùa đông sắp đến.