Bồn nhựa Tân Á chất lượng cao, bền đẹp

Không thể phủ nhận những lợi ích bồn nước nhựa hay bồn nước inox mang lại quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Các bạn hãy cùng Hải Linh tìm hiểu ưu điểm của bồn nhựa Tân Á nhé.
 
Tân Á một trong những thương hiệu sản xuất bồn chứa nước uy tín trên thị trường. Dung tích bồn khá đa dạng từ sản phẩm phục vụ cho sinh hoạt phổ biến như bồn nước Tân Á Đại Thành 1000l, bồn nước Tân Á 1500l, bồn nước Tân Á Đại Thành 2000l thì Tân Á còn cho ra đời các sản phẩm bồn nước công nghiệp Tân Á dung tích cao đặc biệt một trong những niềm tự hào của tập đoàn Tân Á là đã sản xuất bồn nhựa Tân Á 10000 lít là bồn nước nhựa lớn nhất tại Việt Nam. Nhiều người lo lắng nước chứa để trong bồn không ngon như bồn inox tuy nhiên điều này không đúng bởi các sản phẩm bồn nước nhựa Tân Á luôn đảm bảo chất lượng, an toàn với sức khỏe của người sử dụng. 

Bồn nhựa Tân Á chủng loại đa dạng

 

Bồn nhựa Tân Á tai vuông

Bồn nhựa Tân Á tai vuông

Bồn nhựa Tân Á thế hệ mới

Bồn nhựa Tân Á thế hệ mới

 

Bồn nhựa Tân Á tai tròn 

Bồn nhựa Tân Á tai tròn 

 

Ưu điểm nổi trội của bồn nhựa Tân Á

Bồn nước nhựa Tân Á được đánh giá so với các thương hiệu khác là có nhiều cải tiến mang tính đột phá trong công nghệ đem đến sản phẩm có độ bền cao cũng như độ an toàn cao đối với người dùng. 
+ Bồn nhựa Tân Á được hãng sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu đồng bộ của Châu Âu và là bồn nước Tân Á nhựa dung tích lớn từ 500 – 10.000 lít.
+ Nguyên liệu làm bồn Tân Á là hạt nhựa PE được nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp sản phẩm có độ an toàn cao và chất lượng tốt
+ Kết cấu của bồn nhựa Tân Á gồm 3 lớp nhựa dày liên kết với nhau, giúp chống ăn mòn, chịu được sự va đập cao trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và dùng, hạn chế tối đa sự hình thành của nấm mốc, rong rêu.
+ Khác với bon nuoc inox bồn nước Tân Á, bồn nhựa Tân Á phù hợp với tất cả các loại nguồn nước, tài năng cách nhiệt tốt nên dùng để chứa các loại hóa chất hay sử dụng nhiều ở các vùng nước bị nhiễm hoát chất.
+ Kiểu dáng bồn Tân Á nhiều chủng loại, nhiều loại dung tích cũng như mẫu mã với bồn nhựa Tân Á đứng, bồn nhựa Tân Á ngang, thích hợp với nhiều không gian lắp đặt cũng như sở thích của người sử dụng. Những đường gân tròn sắp xếp trên thân bồn giúp cống phẩm đảm bảo tính kết cấu vững bền cũng như tăng tính thẩm mỹ. Thời gian bảo hành bồn nhựa Tân Á là 5 năm. 
+ Phần nắp bồn được chế tác bằng công nghệ ép phun, làm từ hạt nhựa PE đồng nhất với màu sắc đẹp và thân bồn. Tuổi thọ sử dụng cao. Mặc dù chất lượng tốt nhưng giá bồn nước Tân Á không hề cao phù hợp với gia đình thu nhập thấp

Hải Linh phân phối bồn nước Tân Á các loại bồn nhựa Tân Á hay bon nuoc inox dung tích đa dạng đáp ứng yêu cầu của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0936552266 để được tư vấn tốt nhất.
>>> Xem thêm sản phẩm cần thiết cho phòng tắm với: Bình nước nóng Ariston