Bồn cầu hãng nào tốt và nên mua

Bạn đang muốn mua bồn cầu mà chưa biết bồn cầu hàng nào tốt. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn tìm hiểu và mua về những mẫu bồn cầu giá tốt nhất và nên mua nhất nhé.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều hãng bồn cầu nhưng thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn thì phải kể đến Inax , ViglaceraAmerican Standard. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về 2 thương hiệu bồn cầu được đánh giá cao nhất thị trường hiện nay nhé.

1. Bồn cầu Inax.

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Thế Giới. Inax được ra đời năm 1942 tại Nhật Bản chuyên phụ trách sản xuất gạch sứ và thiết bị vệ sinh. Từ khi phát triển Inax không ngừng đổi mới về công nghệ để cho ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cao và kiểu dáng đẹp. Bồn cầu là một trong những dòng thiết bị vệ sinh được Inax chú trọng phát triển và là sản phẩm trụ cột của Inax trong việc chiếm lĩnh thị trường.

Một số mẫu bồn cầu Inax đẹp

bon-cau-inax-AC-959VAN-1000x1000AC-959VAN

bon-cau-nap-rua-dien-tu-inax-ac-2700-cw-ka22avn

AC-2700-CW-KB22AVN

 

bon cau 1AC-4005+CW-S15VN

 

2. Bồn cầu American Standard.

American Standard là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Thế Giới. American Standard được ra đời từ Hoa Kỳ nên thương hiệu này đang sở hữu những tinh hoa nhất của nên công nghiệp hùng mạnh của Hoa Kỳ. Từ khi phát triển American Standard không ngừng đổi mới về công nghệ để cho ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cao và kiểu dáng đẹp. Bồn cầu là một trong những dòng thiết bị vệ sinh được American Standard chú trọng phát triển và là sản phẩm trụ cột của American Standard trong việc chiếm lĩnh thị trường.

Một số mẫu bồn cầu American Standard đẹp

2007-wt2007-WT

2030-WT2030-WT

Bon cau 22040-WT

2050WT2050-WT

3. Bồn cầu Viglacera.

Viglacera là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các loại thiết bị vệ sinh tại Việt Nam và đây là một trong những thương hiệu có uy tín trong ngành thiết bị vệ sinh. Viglacera chuyên cung cấp các sản phẩm bồn cầu dành cho tất cả các đối tường từ cao cấp đến bình dân. Viglacera được đánh giá là một thương hiệu thành công nhất tại Việt Nam và chiếm lĩnh thị trường lớn.

Một số mẫu bồn cầu Viglacera đẹp

bon-cau-1-khoi-vilgacera-v64-gia-reHình ảnh thực tế chiếc bồn cầu Viglacera v64 chính hãng

 

bon-cau-viglacera-v37p

Thiết bị vệ sinh Bồn cầu 1 khối V37P

bon cau 1 khoi BL5MBồn cầu Viglacera BL5M

bon cau 1 khoi v37m

Bồn cầu Viglacera V37M

v39m

Bồn cầu Viglacera V39M

Chúc các bạn có thể lựa chọn được mẫu bồn cầu đẹp và chính hãng nhé!