Bồn cầu đa năng nên chọn thương hiệu nào

Bạn đang muốn mua bồn cầu đa năng mà chưa biết nên chọn bồn cầu của thương hiệu nào thì Showroom Hải Linh xin giới thiệu cho các bạn những mẫu bồn cầu của 2 thương hiệu tốt nhất hiện nay là Inax và American Standard.

Bồn cầu đa năng là gì ?

Bồn cầu đa năng hay còn gọi là bồn cầu điện tử là sản phẩm bồn cầu đang được đánh giá là tốt nhất, hiện đại nhất và tân tiến nhất thị trường. Sản phẩm bồn cầu này được tính hợp nhiều tính năng hiện đại cao cấp hơn các sản phẩm khác như: Tự động vệ sinh, Không tốn giấy, tạo nước ấm….

Những sản phẩm bồn cầu đa năng tốt nhất thị trường

Trên thị trường có nhiều thương hiệu bồn cầu đa năng nhưng nổi bật nhất là 2 thương hiệu thiết bị vệ sinh là Inax và American Standard. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm bồn cầu đa năng của 2 thương hiệu này nhé.

Bồn cầu đa năng của Inax

Inax là thương hiệu vệ sinh đến từ đất nước Nhật Bản. Inax chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bồn cầu như: Bồn cầu 1 khối, Bồn cầu 2 khối, Bồn cầu cầu đa năng. Trong đó bồn cầu đa năng hay còn có tên là bồn cầu điện tử là một dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Inax.bon cau 1

Bồn cầu nắp rửa cơ Inax C-108A+CW-S15VN

 

bon cau 2

Bồn cầu nắp rửa cơ Inax C-504A+CW-S15VN

bon cau 3

Bồn cầu nắp rửa điện tử Inax C-504A+CW-H18VN

 

bon cau 4

Bồn cầu nắp rửa điện tử Inax C-504A+CW-H17VN

 

bon cau 5

Bồn cầu nắp rửa cơ Inax AC-4005+CW-S15VN

 

Bồn cầu đa năng của American Standard

American Standard là thương hiệu vệ sinh đến từ đất nước Hoa Kỳ. American Standard chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bồn cầu như: Bồn cầu 1 khối, Bồn cầu 2 khối, Bồn cầu cầu đa năng. Trong đó bồn cầu đa năng hay còn có tên là bồn cầu điện tử là một dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu American Standard.

bon cau am 1Bồn Cầu Nắp Rửa Điện Tử American VF-1808PL

bon cau am 2Bồn cầu American standard thông minh WP-1806

bon cau am 3Bồn cầu American Standard thông minh 2017-WT-9*

bon cau am 4Bồn cầu American Standard thông minh VF-2797S

bon cau am 5Bồn cầu American Standard thông minh WP-2012/WF-7212

Bạn muốn mua bồn cầu có thể liên hệ với Showroom Hải Linh tại https://showroominax.vn/ hoặc https://thietbivesinhamericanstandard.vn/