Bộ sưu tập dây sen Grohe mới nhất

 

Bộ sưu tập dây sen Grohe mới nhất được phân phối tại đại lý Hải Linh là sản phẩm như thế nào. Bộ sưu tập là những sản phẩm được nhà sản xuất Grohe thiết kế và đưa đến người tiêu dùng mới nhất đầu năm 2019. Với thiết kế độc đáo, tinh tế, sản phẩm đang thu hút được khách hàng quan tâm, chú ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bộ sưu tập dây sen Grohe này nhé.

Bộ sưu tập dây sen Grohe 28143000

Dây sen Grohe 28143000

Là sản phẩm được kết hợp với nhiều bát sen cầm tay. Đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới và mang lại một không gian nhà tắm cho gia đình bạn những sự khác biệt, đẳng cấp và sang trọng.

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Được tích hợp những ứng dụng công nghệ của Grohe. Bao gồm, công nghệ mạ bề, công nghệ cải tiến nguồn nước cấp ra bên ngoài, TwistFree, Inner WaterGuide… Mang đến cho dây sen Grohe có bề mặt trơn láng, sáng lấp lánh và khả năng chống bám bụi, trầy xước hoàn hảo. Cùng với đó, giúp sản phẩm có tuổi thọ cao khi sử dụng trong thời gian dài.  Ngoài ra, hạn chế tiếng ồn vang quá lớn. Đem lại sự thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng.

Dây sen Grohe 28143000 với tính năng kết hợp bát sen, dây sen dài và chất liệu cao cấp. Sản phẩm đạt độ bền kéo lên đến 500 N, chịu được mức nhiệt độ lên đến 70 độ C.

Một số Thông tin về sản phẩm:

Mã sản phẩm:  28143000

Tên sản phẩm: Dây sen Grohe 28143000

Công nghệ sản xuất: Công nghệ Châu Âu

Màu sắc: Chrome

Xuất xứ: Đức

Hãng sản xuất: Grohe

Bộ sưu tập dây sen Grohe 28139000

Là sản phẩm được sản xuất bởi nguyên liệu bền, với bề mặt được mạ bởi lớp Crom, Niken. Mang đến vẻ sáng bóng, chống lại hiện tượng han rỉ tuyệt vời trong quá trình dùng. Bên cạnh đó dây sen Grohe 2839000 được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu kết hợp nhiều ứng dụng tuyệt vời. Đem đến cho sản phẩm nhiều tính năng hữu ích như sau:

Sản phẩm kết hợp với bát sen kết hợp công nghệ tiết kiệm nước và chống tiếng ồn vang. Mang đến những trải nghiệm về không gian sống yên tĩnh, thư giãn và thoải mái. Ngoài ra, bởi sản xuất từ chất liệu cao cấp, nên dây sen Grohe 2839000 chịu được áp lực cao và mức nhiệt độ lên đến 70 độ C. Một sản phẩm hoàn hảo cho gia đình của bạn.

Dây sen Grohe 28139000

Một số thông tin về sản phẩm

Mã sản phẩm: 28139000

Tên sản phẩm: Dây sen Grohe 28139000

Công nghệ sản xuất: Công nghệ Châu Âu

Màu sắc: Chrome

Xuất xứ: Đức

Hãng sản xuất: Grohe

Chiều dài: 1750m

Bộ sưu tập dây sen Grohe được phân phối bởi đại lý Hải Linh. Để trực tiếp mua và sở hữu sản phẩm. Hãy đến các showroom Hải Linh khu vực Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng đến với khách hàng và người tiêu dùng.

Chi tiết các sản phẩm xem tại https://thietbivesinhgrohe.vn/