Bình nước nóng gián tiếp loại nào tốt nhất?

Bình nước nóng là thiết bị quen thuộc của nhiều gia đình hiện nay. Bạn đang băn khoăn làm sao chọn cho mình loại bình nóng lạnh tốt nhất, đặc biệt là bình nước nóng gián tiếp? Vậy hãy cùng Hải Linh tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Bình nước nóng gián tiếp khác bình nước nóng trực tiếp như thế nào?

Hiện nay có hai loại bình nước nóng phổ biến trên thị trường là bình nước nóng trực tiếpbình nước nóng gián tiếp. Trong khi bình trực tiếp có khả năng làm nóng nước ngay khi dòn nước chảy qua nhờ sợi dây đốt và không cần bình chứa còn bình nước nóng gián tiếp lại sử dụng bình chứa nước và được đun nóng từ từ.

Mỗi loại bình đều có ưu điểm riêng tuy nhiên sử dụng bình nước nóng gián tiếp thì độ an toàn cao hơn và giá cả cũng hợp lý hơn so với bình gián tiếp. Hầu hết các gia đình đều chọn bình nước nóng gián tiếp nhờ ưu điểm này và tính năng tiết kiệm điện của nó.

bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh gián tiếp có nhiều ưu điểm vượt trội

Giá cả bình nước nóng gián tiếp?

Giá thành sản phẩm là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Với các dòng bình nóng lạnh hiện nay thì thường có giá dao động trong khoảng 2 triệu đến 5 triệu đồng tùy thuộc vào công suất và hãng sản xuất.

Công suất, dung tích của bình nước nóng gián tiếp?

Để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bình nước nóng gián tiếp hợp lý thì bạn nên quan tâm đến số lượng thành viên trong gia đình. Nếu gia đình bạn có khoảng 3 đến 4 người thì có thể lắp bình nóng lạnh có dung tích khoảng 20l là phù hợp. Bạn chỉ cần bật bình trước 20 phút là có thể đủ nước nóng cho cả nhà sử dụng.

Bình nước nóng gián tiếp loại nào tốt nhất?

Hiện nay có nhiều thương hiệu bình nước nóng gián tiếp trên thị trường. Hải Linh xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm bình nước nóng gián tiếp của thương hiệu nổi tiếng Ariston.

Ariston là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện tử, điện lạnh từ Ý với gần 90 năm kinh nghiệm. Trong đó dòng sản phẩm bình nước nóng được coi là sản phẩm nổi bật nhất của Ariston. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều bình nóng lạnh của thương hiệu này có mặt tại các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Bình nước nóng gián tiếp Ariston có các loại bình dung tích từ 15l đến 50l phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó thời gian bảo hành kéo dài cũng là điều kiện để người tiêu dùng yêu thích sản phẩm của thương hiệu này.

Showroom Ariston Hải Linh có bán đầy đủ các loại bình nước nóng gián tiếp của Ariston. Bạn có thể gọi điện đến số 0936.55.22.66 hoặc trực tiếp đến 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được nhân viên tư vấn miễn phí nhé.