Bình nước nóng ariston những đặc điểm nổi bật

Bình nước nóng Ariston là thương hiệu đến từ Ý đã và đang chiếm được lòng tin của rất nhiều người sử dụng. Không chỉ mang vẻ đẹp trong thiết kế mà bình nước nóng Ariston còn mang trong mình những tiện ích vượt trội

Khác biệt đến từ thiết kế

Bình nước nóng Ariston có thiết kế đậm chất la tinh là sự kết hợp hài hòa giữa những đường cong mềm mại nhưng không kém phần chắc chắn. sự kết hợp hai màu trắng và đen đơn giản mà lại nổi bật. Bình nước nóng ariston không chỉ là một trang bị tất yếu của phòng tắm còn là vật trang trí đầy tạo vẻ khác biệt cho không gian.

bình nước nóng  Ariston

Bình nước nóng  Ariston

xem các mẫu bình nước nóng Ariston tại  http://aristongroup.com.vn/​
 

Bình nước nóng Arisron chất lượng hoàn hảo

Với phương châm an toàn tiện dụng và tiết kiệm điện năng bình nước nóng Ariston hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một sản phẩm hoàn hảo.

Hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB

Đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện.

Thanh đốt  tráng bạc

Tốc độ làm nóng nước nhanh hơn đồng thời tạo ion bạc giúp làm sạch nguồn nước bạn sử dụng. Đồng thời kết hợp  tự làm sạch và không bám cặn mang lại hiệu quả cao trong sử dụng.

Thanh đốt của bình nước nóng Ariston
Thanh đốt của bình nước nóng Ariston

Thiết bị cảm biến nhiệt

bình nước nóng Ariston được trang bị thiết bị này trên có hai bộ cảm biến, bộ thứ nhất có công dụng làm ngừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt nhiệt độ mong muốn và bộ cảm biết thứ hai sẽ tự động ngắt điện khi nước nóng quá nóng vượt quá mức cho phép nhằm đảm bảo an toàn, tránh gây bỏng cho người dùng.

Vỏ bình cách nhiệt cao, tráng men titan

Binh nước nóng Ariston có khả năng giữ nhiệt tốt trong thời gian dài là nhờ trang bị lớp nhựa cách nhiệt polyurethane dày, mật độ cao nằm giữa bình chứa và vỏ bên ngoài nhằm giúp tránh thất thoát nhiệt, tăng hiệu suất hoạt động và tiết kiệm điện. lớp men titan trong bình không chỉ giúp giảm thất thoát nhiệt của nước mà còn có tác dụng giúp bình dễ dàng vệ sinh không bị cặn bẩn.

Bài viết liên quan >>> 6 ĐIỀU CẦN TUÂN THỦ KHI SỬ DỤNG BÌNH NÓNG LẠNH