Bình nước nóng Ariston công nghệ tuyệt vời 

Bình nước nóng Ariston đứng đầu trong ngành công nghiệp nước nóng ở Việt Nam. Ứng dụng nhiều công nghệ đột phá, độc quyền của hãng. 

Là thương hiệu nổi tiếng của Ý có vị chắc tại thị trường bình nước nóng ở Việt Nam. Bình nước nóng Ariston làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng khó tính nhất với độ bền, độ an toàn, tính thân thiện với môi trường. 

binh--nuoc-nong-ariston-an-15-rs-2-5-fe-5


Các bạn hãy cùng Hải Linh tìm hiểu những công nghệ tuyệt vời của bình nóng lạnh Ariston giúp bình có những tính năng nổi bật như vậy nhé. 

Ariston không ngừng cải tiến công nghệ

Hệ thống thanh đốt 2 lớp cảm ứng bằng đồng gồm 2 ống được ngăn cách bởi lớp oxit magie bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ bị rò rỉ điện. Nếu lớp thứ nhất bị ăn mòn thì hệ thống cảm ứng sẽ nhanh chóng báo cho người sử dụng biết để kịp thời khắc phục. 
Công nghệ ion bạc nâng cao chất lượng nguồn nước được đưa vào bình chứa. Điều này có lợi cho làn da và hạn chế các vi khuẩn có hại. 
Bộ ổn định nhiệt cảm ứng với 2 bộ cảm biến nhằm đảm bảo an toàn khi nước nóng vượt mức, tự động bật bình đun khi nước trong bình xuống thấp.
Công nghệ bình chứa kép trong bình nước nóng Ariston 30 lít Slim là cải tiến đột phá làm nóng nước hiệu quả, nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi. 

binh-nuoc-nong-ariston 16


Bình nước nóng Ariston tích hợp công nghệ mang lại độ an toàn cao


ELCB chống giật hoạt động nhạy tích hợp bên trong sẽ tự ngắt khi phát hiện có dòng điện bị rò rỉ, hạn chế tai nạn.
Lớp cách nhiệt mật độ cao tăng thời gian giữ nhiệt cho bình nước nóng giá rẻ lên đến 12h. 


Bình nóng lạnh Ariston có thêm các tiện ích vượt trội 

Đèn báo nước nóng sẵn sàng và vỏ chống thấm nước có tác dụng giao tiếp với người dùng và bảo vệ thiết bị bên trong bình nước nóng không bị ẩm thấp. 
So với các thương hiệu bình nóng lạnh khác thì chất lượng của bình  Ariston được đánh giá cao hơn chính vì vậy giá bình nước nóng Ariston cũng nhỉnh hơn một chút. 


Tùy theo ngân sách của gia đình mình để chọn được bình nước nóng Ariston phù hợp nhé.