Bình nước nóng Ariston 30 lít tiết kiệm và an toàn không?

Nhiều gia đình dự định mua bình nóng lạnh Ariston nhưng băn khoăn không biết liệu bình nóng lạnh Ariston 30 lít có đảm bảo an toàn và tiết kiệm không?

binh-nong-lanh-ariston-ANDRIS-RS

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít hiện là bình nóng lạnh Ariston có dung tích được đa số các gia đình lựa chọn. Tuy bên cạnh dung tích 30 lít, Ariston còn cung cấp nhiều dung tích lớn hơn như 40 lít, 50 lít hoặc thậm chí là 100 lít nhưng dòng bình nước nóng Ariston 30 lít  vẫn được sử dụng phổ biến nhất ngoài 2 dòng bình dung tích nhỏ là bình nóng lạnh Ariston 15 lít và bình nóng lạnh Ariston 20 lít. Do là thiết bị điện nên khi chọn mua bình nóng lạnh Ariston 30 lít, các gia đình thường quan tâm đến tính an toàn và tiết kiệm điện. Vậy trên thực tế thì bình Ariston 30 lít có tiết kiệm điện và an toàn không?

Thiết kế của bình nóng lạnh Ariston 30 lít đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện

Việc bình nóng lạnh Ariston 30l có an toàn và tiết kiệm không không chỉ phụ thuộc chất lượng sản phẩm mà sẽ phụ thuộc phần lớn vào cách sử dụng bình nóng lạnh. Nếu không biết cách sử dụng bình nóng lạnh an toàn và tiết kiệm thì dù mua bình đảm bảo chất lượng, tích hợp chức năng tiết kiệm điện, đảm bảo an toàn thì vẫn lãng phí và không an toàn.

Các mẫu bình nóng lạnh Ariston 30 lít đều có tích hợp các tính năng an toàn với thiết bị chống giật ELCB, rơ le tự ngắt khi phát hiện rò rỉ, bộ ổn định nhiệt… Bên cạnh đó, còn có nhiều thiết bị an toàn mà các gia đình có thể lắp đặt thêm để sử dụng bình nóng lạnh yên tâm hơn. Đặc biệt, công nghệ làm nóng nhanh của bình nóng lạnh Ariston sẽ rút ngắn thời gian làm nóng nước, giúp tiết kiệm điện, giúp bình nóng lạnh có khả năng tiết kiệm điện tối đa.

Cách sử dụng bình nóng lạnh Ariston 30 lít an toàn và tiết kiệm điện

+ Tránh chọn mua bình nóng lạnh Ariston 30 lít đối với những gia đình có ít người bởi sẽ gây ra tình trạng dư thừa nước nóng, gây lãng phí điện.

+ Tránh bật bình nóng lạnh 24/24 giờ gây tiêu hao điện vô ích, chỉ cần bật trước 15 phút là bạn đã có nước nóng để dùng.

+ Không nên vừa bật bình nóng lạnh vừa tắm bởi sẽ có nguy cơ bị điện giật do rò rỉ điện tăng cao cũng như gây lãng phí điện năng.

+ Nên thường xuyên bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ để tránh bị rò điện, hở điện do các bộ phận bị han rỉ, quá hạn sử dụng,…

binh-nong-lanh-ariston-19

Do đó, bản thân bình nước nóng đã có chức năng tiết kiệm và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, các gia đình cũng nên lưu ý cách sử dụng để góp phần tiết kiệm điện năng và đảm bảo an toàn khi dùng. Liên hệ 0936 55 22 66 để được đại lý bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội tư vấn tốt nhất cho bạn.