Bình nước nóng Ariston 20L phù hợp với gia đình mấy người?

Bình nước nóng Ariston 20L phù hợp với gia đình mấy người? là câu hỏi băn khoăn của nhiều khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm bình nóng lạnh trên thị trường. Không biết bình nóng lạnh 20L có phù hợp với gia đình mình? Nên mua sản phẩm bình nóng lạnh loại nào của Ariston? Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Xem thêm: 5 Mẫu bình nóng lạnh Ariston 20l và những lưu ý cần biết khi sử dụng

                  Giải đáp thắc mắc nên mua bình nóng lạnh 20l hay 30l

 

1. Bình nước nóng Ariston 20L phù hợp với gia đình mấy người?

Nếu nhà bạn có số lượng thành viên từ 3-4 người thì có thể lắp đặt và dùng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston có dung tích 20L. Nếu nhu cầu sử dụng bình nước nóng quá nhiều và không thường xuyên thì bạn hoàn toàn có thể lắp bình 20 lít cho gia đình 5 người. Với mức chi phí khoảng 2,5 đến 3,5 triệu mà bạn bỏ ra là có thể đủ điều kiện để rinh ngay cho gia đình mình một chiếc bình nóng lạnh này để sử dụng lâu dài và phục vụ cuộc sống tốt hơn. 

Đối với những gia đình trẻ, những khu nhà trọ sinh viên, chung cư mini thì bình nóng lạnh Ariston 15L cũng đã có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu gia đình bạn chỉ có từ 1-2 thành viên thì lựa chọn bình 15 lít là hợp lý nhất. Giá thành của loại bình này cũng khá rẻ, thường giao động từ 1,5 đến 2,5 triệu tùy vào từng mã sản phẩm của Ariston.

Nếu gia đình nào có số thành viên từ 4 người trở lên thì lựa chọn tốt nhất là dùng bình nước nóng 30 lít. Đây là loại bình có dung tích đáp ứng được tốt nhất nhu cầu về sử dụng nước nóng hàng này và đáp ứng được đủ số lượng thành viên trong gia đình. Mức phí bạn cần đầu tư là khoảng từ 3 cho tới 5 triệu đồng. Tuy đắt hơn so với những dòng bình nước nóng khác nhưng đổi lại bạn có thể tiện lợi hơn, phục vụ được nhu cầu và mang lại sự tiện nghi, sang trọng cho phòng tắm của gia đình bạn.

2. Có nên lựa chọn bình nước nóng Ariston 20L hay không?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn hàng ngày mà lựa chọn sản phẩm bình nóng lạnh có dung tích phù hợp. Tùy từng dung tích và mẫu mã sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp Ariston sẽ có giá khác nhau. Thông thường, các bình có dung tích nhỏ hơn sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với bình có dung tích lớn. Ngoài ra, người tiêu dùng Việt Nam lại thường có nhu cầu và xu hướng sử dụng các loại bình nóng lạnh Ariston giá rẻ. Tuy bình nước nóng Ariston 20L dung tích nhỏ tốn ít chi phí nhưng sẽ là sự bất cập và khó khăn đối với những gia đình đông thành viên, nhu cầu sử dụng thường xuyên. Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hãy lựa chọn cho gia đình sản phẩm bình nóng lạnh phù hợp nhất nhé!

Showroom Hải Linh hy vọng qua bài viết trên đây khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm bình nước nóng Ariston 20l phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline bán hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé !