Bình nóng lạnh trực tiếp có gì để lựa chọn

 Có thể nhiều người tiêu dùng chưa biết bình nóng lạnh trực tiếp là gì, có tốt không và có nên lựa chọn không.  Vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về bình nóng lạnh trực tiếp  nhé.

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG  CỦA BÌNH NÓNG LẠNH TRỰC TIẾP

Là loại bình nóng lạnh không có bình trữ nước, nước lạnh sẽ được làm nóng bằng dây đốt rồi chảy trực tiếp ra vòi để sử dụng.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Bình nóng lạnh trực tiếp

ƯU ĐIỂM CỦA BÌNH  NÓNG LẠNH TRỰC TIẾP

-Thiết kế nhỏ ngọn thích hợp với mọi không gian nhà tắm, có thể lắp tại phòng bếp để phụ vụ nhu cầu sử dụng nước nóng để nấu nướng và rửa đồ dùng.

-Không mất thời gian chờ đợi để có nước nóng sử dụng và không gây lãng hí năng lượng như bình nước nóng gián tiếp khi không sử dụng hết nước đã làm nóng.

-Được  trang bị những công nghệ tối ưu cho việc sử dụng và đảm bảo an toàn cho người  dùng  như hệ thống chống giật ELCB hay ECB giúp tự động ngắt khi có hiện tượng rò rỉ điện. Thanh đốt được làm bằng hợp kim phủ ion bạc tối ưu hóa làm nóng cũng như làm sạch nước. Đèn led hiển thị  nhiệt độ nước cũng như các thông số của  bình nóng lạnh trực  tiếp cho phép người dung điều chỉnh máy dễ dàng nhất.

bình nóng lạnh trực tiếp rất tiện lợi


bình nóng lạnh trực tiếp dễ lắp đặt và tiện lợi

NHƯỢC ĐIỂM CỦA BÍNH NƯỚC NÓNG TRỰC TIẾP

Máy yêu cầu áp lực nước đủ lớn để chảy qua máy và điện năng phải đủ mạnh để cung cấp cho máy.

( một số bình nóng lạnh trực tiếp  có trang bị máy bơm tăng áp để có thể sử dụng nơi có áp lực nước yếu, nêú máy không tích hợp  bạn phải mua máy bơm tăng áp cho bình nóng lạnh)

Không phù hợp gia đình đông người  hay lượng nước nóng sử dụng nhiều.

Bất tiện khi mất điện.

Hi vọng bài viết đem lại cho bạn kiến thức cơ bản về bình nóng lạnh trực tiếp.Để tham khảo và được tư vấn bởi các chuyên gia hàng  đầu về  bình nóng lạnh trực tiếp mới nhất hãy đến  với Hải linh Group 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

>>>>>>>>Bài viết liên quan  BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 15 LÍT CÓ GÌ ĐỂ BẠN LỰA CHỌN​