Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston AURES – Sự khác biệt hoàn hảo

So với các dòng bình nóng lạnh trực tiếp trước đây thì bình nóng lạnh trực tiếp Ariston Aures nổi trổi hơn hẳn cả về thiết kế và công nghệ, đón đầu công nghệ ổn định nhiệt, không gây lãng phí điện năng, nguồn nước, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston Aures đón đầu công nghệ ổn định nhiệt

Trước đây vấn đề phiền toái lớn nhất khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp thông thường chính là nhiệt độ nước tắm không được ổn định, tình trạng này kéo dài gây lãng phí điện năng, nguồn nước mà còn có tác động không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.

Hiểu được điều đó, Ariston mới đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp mới có khẳ năng ổn định nhiệt độ, bất chấp mọi điều kiện.

BÌNH NÓNG LẠNH TRỰC TIẾP ARISTON AURES RMC45E-VN(không bơm)

BÌNH NÓNG LẠNH TRỰC TIẾP ARISTON AURES RMC45E-VN(không bơm)

Với bình nóng lạnh trực tiếp thông thường, nước đầu vào bất kể nhiệt độ nào đều được làm nóng bởi một nhiệt độ cố định khiến nhiệt độ nước đầu ra thay đổi ngoài tầm kiểm soát của người dùng. Bình nóng lạnh thế hệ mới của Ariston có được trang bị 2 cảm biến nhiệt độ đầu vào – đầu ra. Bộ đôi cảm biến này có chức năng kiểm soát nhiệt và cảnh báo những nguy hiểm nếu như nguồn nước đang nóng hơn nhiệt độ cài đặt.

Ngoài ra khi có nhiều thiết bị cùng sử dụng nước trong một gia đình, lưu lượng nước thay đổi khiến nhiệt độ nước đầu ra của các loại bình nóng lạnh trực tiếp thông thường sẽ tăng vọt, điều này vô cùng nguy hiểm. Ariston là thương hiệu đầu tiên và duy nhất trang bị cảm biến lưu lượng nước, giúp đo tốc độ dòng chảy đầu vào, từ đó hiệu chỉnh công suốt linh động và kiểm soát được nhiệt độ đầu ra vô cùng hiệu quả, mang lại sự an toàn tuyệt đôi cho người sử dụng nhất là đối với trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston Aures thiết kế tròn sang trọng

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, bình nóng lạnh Ariston ra mắt thiết kế tròn đến từ nhà thiết kế nổi tiếng của ý. Thiết kế tinh tế độc đáo chắc chắn sẽ mang lại một nét riêng cho những không gian phòng tắm hiện đại.

Có chế độ ghi nhớ nhiệt độ theo sở thích của 3 thành viên trong gia đình

Bình nóng lạnh Ariston aures là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình vì đã có chế độ ghi nhớ nhiệt độ thông minh. Công nghệ này cho phép ghi nhớ nhiệt độ thích hợp của 3 thành viên trong gia đình. Cha mẹ có thể yên tâm chọn nhiệt độ ổn định và an toàn cho con hay cho bản thân chỉ với một nút bấm.

BÌNH NÓNG LẠNH TRỰC TIẾP ARISTON AURES SM45E-VN (không bơm)

BÌNH NÓNG LẠNH TRỰC TIẾP ARISTON AURES SM45E-VN (không bơm)

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston Aures an toàn tuyệt đối

Yếu tố an toàn là yếu tố luôn đồng hành cùng tất cả các sản phẩm của Ariston. Dòng máy mới này được tích  công nghệ chống rò rỉ điện ELCB, thiết kế đạt chuẩn EMC chống nhiễm từ và hệ thống cảnh báo quá nhiệt thông minh giúp cả nhà luôn an tâm khi sử dụng.

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bình nóng lạnh loại nào cho phù hợp với phòng tắm của gia đình bạn với bình nóng lạnh trực tiếp Ariston Aures là một gợi ý hay dành cho bạn đó. Hãy liên hệ Hải Linh Group qua số: 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp: 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được các nhân viên tư vấn chi tiết nhé?

>>> Xem thêm: VÌ SAO PHẢI VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG BÌNH NÓNG LẠNH