Bình nóng lạnh Rapido 15 lít tốt nhất nên chọn

Bạn đang muốn lắp đặt bình nóng lạnh 15 lít cho gia đình mình mà bạn chưa biết nên lựa chọn loại bình như thế nào và mua hãng nào thì Bình nóng lạnh Rapido là lựa chọn số 1 cho bạn.

1. Bình nóng lạnh Rapido Greta-GD15 .

Bình nóng lạnh Rapido Greta-GD15 là sản phẩm bình nóng lạnh được trang bị chức năng chống giật, thanh đốt siêu mền, hiển thị nhiệt độ

Tính năng nổi bật
– Thanh đốt tráng men siêu bền
– Hiển thị nhiệt độ
– Thanh MG anode lớn đứng độc lập(Stand Alone): Thanh MG anode dễ dàng thay thế. Thời gian tuổi thọ của thanh mg anode và thanh đốt cũng được tăng lên do không bị tác động của hoạt động nào khác.
– Bình chứa tráng men Titan siêu bền(Blue Forever): Lớp phủ men màu xanh Titan bảo vệ và chống ăn mòn bên trong bình chứa giúp kéo dài thời gian tuổi thọ của bình. Ứng dụng công nghệ tráng men tiên tiến giúp nguồn luôn tinh khiết và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
– Dây nguồn chống giật ELCB
– Vỏ nhựa ABS chống va đập
– Van xả cặn tiện ích
– Cài đặt nhiệt độ

binh-nong-lanh-rapido-greta-ge15Bình nóng lạnh Rapido Greta-GD15

2. Bình nóng lạnh Rapido Greta-Ga15.

Tính năng ưu việt
+ Lớp bảo ôn Polyurethane dày: Nên giúp  nén chặt và lấp đầy mọi lỗ bị hổng giúp tăng khả năng giữ nhiệt của bình Rapido Greta-Ge30 lên đến 48h
+ Bình tráng Titan siêu bền: Bình được phủ lớp men Titan màu xanh giúp bảo vệ và chống ăn mòn ruột bình kéo dài thời gian tuổi thọ hơn rất nhiều. Với lớp men cao cấp mang đến nguồn nước sạch tinh khiết an toàn cho người dùng.
+ Thanh Mg Anode lớn: dễ dàng thay thế, thời gian tuổi thọ kéo dài do không bị bất kỳ tác động bởi các hoạt động của nhau.
+ Chống giật ELCB: Dây chống giật giúp người dùng an tâm khi sử dụng tránh tình trạng bị hở gây giật điện.
+ Vỏ nhựa ABS chống va đập, trầy xước.
+ Van xả cặn tiện ích
+ Cài đặt nhiệt độ

binh-nong-lanh-rapido-greta-ge15Bình nóng lạnh Rapido Greta-GD15

3. Bình nóng lạnh Rapido Greta-Ge15.

Bình nóng lạnh Rapido Greta-Ge15 là dòng sản phẩm bình nóng lạnh Rapido kiểu dáng mới, thiết kế sang trọng. Được ứng dụng nhiều tính năng ưu việt như: chống giật ELCB, tráng men Titan chống mòn, chống va đập,… Để hiểu rõ hơn về thông số kỹ thuật và tính năng chi tiết của sản phẩm thì hãy cùng Hải Linh đi tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Thanh MG anode lớn: dễ dàng thay thế và vệ sinh. Đồng thời tuổi thọ của thanh MG anode cũng kéo dài hơn do không gặp tác động bởi hoạt động của nhau.
Bình chứa tráng men Titan siêu bền: chống ăn mòn bình chứa, kéo dài tuổi thọ sản phẩm . Với cộng nghệ tráng men giúp sản phẩm an toàn bảo vệ sức khỏe người dùng
Dây nguồn chống giật ELCB: đảm bảo an toàn cho người dùng tránh trường hợp bị giật do nguồn điện
Lớp bảo ôn Polyurethane: lớp bảo ôn Polyurethane dày hơn, lấp chặt và nén đầy lỗ hổng nên thời gian giữ nhiệt cũng tăng lên tới 48h
Vỏ nhựa ABS chống va đập: hạn chế tình trạng trầy xước
Van xả cặn tiện ích
Cài đặt nhiệt độ

binh-nong-lanh-rapido-greta-ge15

Bình nóng lạnh Rapido Greta-GD15

Bạn có thể mua sản phẩm này tại các Showroom của Hải Linh theo Website: ferroligroup.vn hoặc Website: Aristongroup.com.vn nhé!