Bình nóng lạnh nào tốt nhất 2017 ?

Hiện nay, có rất nhiều loại bình nóng lạnh khác nhau đang được bán trên thị trường. Dưới đây là một số thương hiệu bình nóng lạnh tốt nhất, được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo có thể lựa chọn cho gia đình bạn một chiếc bình nước nóng an toàn, giá rẻ phù hợp với nhu cầu

1. Bình nóng lạnh Ariston

http://aristongroup.com.vn/uploads/tin-tuc/vietv/11-2017/binh-nong-lanh-ariston.jpg

Bình nóng lạnh Ariston cũng là một thương hiệu bình nóng lạnh đến từ nước Ý và cũng rất nổi tiếng trên thế giới. Bình nóng lạnh Ariston có nhiều ưu điểm nổi bật như kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian nhà tắm. Sử dụng hệ thống an toàn ELCB có khả năng ngắt điện tự động trong vòng 0.05 giây khi phát hiện rò rỉ điện hoặc cường dộ dòng điện vượt quá 15mA, giúp hạn chế các tai nạn về điện xảy ra với người sử dụng. Không chỉ vậy, hệ thống ống dẫn nước công nghệ Flexomix giúp cung cấp nhiều hơn 10% lượng nuóc nóng so với các bình nóng lạnh cùng loại. Đồng thời, thanh đốt tự làm sạch giúp mang đến hiệu quả làm nóng nhanh hơn, hiệu quả hơn đáng kể. Đồng thời, cảm biến nhiệt tự động ngắt khi nước quá nóng giúp an toàn khi sử dụng.

2. Bình nóng lạnh Ferolli

http://aristongroup.com.vn/uploads/tin-tuc/vietv/11-2017/binh-nong-lanh-ferolli.jpg

Là thương hiệu hàng đầu của thế giới, bình nóng lạnh Ferolli có thiết kế đơn giản cùng đường nét tinh tế đặc trưng của thương hiệu đến từ Italia, phù hợp cho nhiều không gian nội thất. Bên cạnh đó, bình nóng lạnh Ferolli còn được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến như bình chứa tráng men Titanium, dây nguồn chống giật ELCB, rơ-le chống cháy khô, lớp cách nhiệt không có CFC,… không chỉ mang đến sự an toàn khi sử dụng mà còn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Thêm vào đó, một số mẫu bình nóng lạnh Ferolli còn được trang bị van xả cặn giúp người dùng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa. Ngoài ra, bình nước nóng gián tiếp còn có nhiều loại dung tích bình chứa khác nhau cho các nhu cầu cũng như không gian nhà tắm khác nhau.

3. Bình nóng lạnh Rossi

http://aristongroup.com.vn/uploads/tin-tuc/vietv/11-2017/binh-nong-lanh-rossi.jpg

Rossi là thương hiệu đi sau Ariston và Ferroli. Các sản phẩm bình nóng lạnh Rossi có ưu điểm chung là giá mềm hơn các sản phẩm Ariston. Thông thường, chỉ tầm 3 triệu đổ lại là bạn đã có thể mua được một chiếc bình nóng lạnh hiệu Rossi ưng ý.

Dù được sản xuất tại Việt Nam, nhưng bình nóng lạnh Rossi lại được sản xuất bằng công nghệ Ý và có nhiều linh kiện của bình được nhập khẩu từ Châu Âu như mẫu ROSSI Di 30L có Bộ ổ nhiệt được nhập từ hãng Cotherm – Cộng Hòa Pháp, loại ổ nhiệt này giúp thiết bị ổn định nhiệt độ và có thể ngắt khi nước vượt ngưỡng an toàn.

4. Bình nóng lạnh Picenza

http://aristongroup.com.vn/uploads/tin-tuc/vietv/11-2017/binh-nong-lanh-picenza.jpg

Picenza cũng là một thương hiệu Ý, được gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 1996. Bình nóng lạnh Picenza cũng được sản xuất tại Việt Nam với giá bán phải chăng, phù hợp nhiều điều kiện người tiêu dùng bình dân Việt.

>> Chọn mua bình nóng lạnh cho phòng tắm cần chú ý gì?
>> Các cách sử dụng bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện hiệu quả nhất
>> Hướng dẫn bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh khi mua đông đến gần