Bình nóng lạnh loại nào thì tốt?

Có rất nhiều khách hàng khi có ý định mua Bình nước nóng Ariston đều đưa ra câu hỏi :"dùng bình nóng lạnh loại nào tốt?" khi mà loại sản phẩm này ngày càng thông dụng với hàng loạt kích cỡ và dung tích khác nhau. Các hãng sản xuất bình nóng lạnh ngày một nhiều và đa dạng về mẫu mã, thiết kế, tính năng nhưng kéo theo đó là việc trục trặc,hỏng hóc ngày càng nhiều nên nhu cầu sửa chữa bình nóng lạnh ngày càng nhiều.

binh-nong-lanh-ariston

Sản phẩm bình nước nóng đắt tiền chưa chắc đã là sản phẩm thật sự tốt. Một sản phẩm tốt phải đáp ứng được các tiêu chí: thương hiệu sản phẩm có uy tín, an toàn cho người sử dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng , tốc độ làm nóng nước nhanh, điều chỉnh nhiệt độ chính xác và kiểm soát nhiệt tốt, cuối cùng là phù hợp với không gian nhà tắm và điều kiện kinh tế của người sử dụng.

Các sản phẩm bình nóng lạnh của Ariston thường có giác cả rẻ hơn so với những sản phẩm khác nhưng không có nghĩa rằng bình nước nóng Ariston có chất lượng kém. Đối chiếu số lượng sản phẩm bán ra thì sản phẩm bình nóng lạnh Ariston có số lượng cao hơn cả, phản hồi của khách hàng cũng rất tốt, việc hỏng hóc do sử dụng trong thời gian dài cũng không nhiều, vậy nên bình nóng lạnh Ariston được khách hàng rất tin tưởng sử dụng.

binh-nong-lanh-ariston-lux-15l

Khi đi mua bình nóng lạnh Ariston quý khách cần quan sát kỹ xem hãng sản xuất có đúng của Ariston hay không? vỏ bình như thế nào? mẫu mã có trùng khớp hay không? và tình trạng tem bảo hành như thế nào để mua cho mình một sản phẩm tốt. Bên cạnh đó là dịch vụ bảo hành. Trong thời gian quy định,nếu do lỗi của nhà sản xuất thì sẽ được đổi mới,sau thời gian quy định thì bên hãng sẽ có dịch vụ bảo hành và sửa chữa miễn phí cho đến khi hết bảo hành.

Hải Linh là đại lý ủy quyền phân phối bình nóng lạnh Ariston có uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Những đại lý phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng luôn có dịch vụ hậu mãi, giảm giá cho từng loại sản phẩm, quý khách có thể yên tâm mua bình nóng lạnh tại Hải Linh. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 04 3858 6655 – 0983 55 44 88 (Showroom) – 04 6681 9958 (Officehoặc có thể ghé thăm trực tiếp cửa hàng địa chỉ: Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính,Q.Thanh Xuân,Hà Nội.