Bình nóng lạnh gián tiếp giá rẻ nên mua ở đâu

Bạn đang muốn mua bình nóng lạnh gián tiếp chính hãng với giá mềm mà chưa biết mua tại địa chỉ nào thì Showroom Ariston sẽ tư vấn cho các bạn một số địa chỉ tốt nhất.

Bình nóng lạnh gián tiếp là một sản phẩm có tác dụng làm nóng nước trong thời gian ngắn nhờ cắm điện để sử dụng cho tắm rửa và giặt rũ trong mùa đông lạnh. Bình nóng lạnh gián tiếp khá cồng kềnh, có ống nước nóng và lạnh được phân biệt ra thành 2 đường. Sản phẩm này chỉ cần làm nóng nước 1 lần là có thể sử dụng cho cả gia đình.

Hải Linh là công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp hàng chính hãng của những thương hiệu hàng đầu Thế Giới là Ariston và Ferroli. Các sản phẩm ở đây đều được bán với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Hải Linh luôn cam kết bán hàng chính hãng với giá mềm nên luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn khi muốn lắp đặt bìn nóng lạnh cho gia đình mình. Ở đây các bạn có thể lựa chọn và lắp đặt các loại bình nóng lạnh gián tiếp 6 lít, 15 lít, 20 lít, 30 lít, 40 lít, 50 lít, 80 lít và 100 lít phù hợp với bất cứ gia đình nào.

Một số sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp của Ariston.

binh nong lanh gian tiep ariston

Một số sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp của Ferroli.

binh nong lanh gian tiep ferroli

Bạn có thể mua sản phẩm này tại địa chỉ: Đ/c : Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Hotline : 0243 858 6655 – 0936 55 22 66. Website: http://showroomariston.com.vn