Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston nên mua sản phẩm nào

Bình nóng lạnh Ariston là một trong những thương hiệu được đánh giá là tốt nhất thị trường. Những sản phẩm bình nóng lạnh mang thương hiệu Ariston đem đến cho gia đình Việt những giải pháp tiện nghi với thiết kế Ý và hiệu quả trong việc tắm giặt của mùa đông này.

Bình nóng lạnh gián tiếp là loại bình có dung tích chứa nước lớn. Bình có đường vào và nước ra khác nhau. Sản phẩm này có ưu điểm là làm nóng 1 lần là có thể sử dụng nhiều lần trong ngày giúp bạn cực kỳ tiếp kiệm điện. Bình gián tiếp này có thể sử dụng cho nhiều khu vực như: Bồn tắm, bồn rửa mặt…Bình nóng lạnh này thích hợp sử dụng cho gia đình có từ 5 đến 8 thành viên.

Hải Linh là công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston gồm các sản phẩm gián tiếp và trực tiếp cho người tiêu dụng lựa chọn. Các sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp Ariston thích hợp để lắp đặt cho các tỉnh phía Bắc vì có một mùa đông lạnh sâu sắc. Vậy các tỉnh như: Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nội, Phú Thọ, Hà Nam…Nên lắp đặt loại bình này.

Sau đây là 10 sản phẩm bình nóng lạnh Ariston nên lựa chọn

binh nong lanh gian tiep 1Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM ELECTRONIC 30 QH và Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS2 R

binh nong lanh gian tiep 2Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM ELECTRONIC 30 QH và Ariston 30L ANDRIS2 R

binh nong lanh gian tiep 3Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS2 LUX và Ariston 15L ANDRIS2 LUX

binh nong lanh gian tiep 4Bình nóng lạnh Ariston 15L Andris2 Top và Ariston 6L AN LUX 6 BE 1.5 PE

binh nong lanh gian tiepBình nóng lạnh Ariston 20L SLIM2 20 R và Ariston 30L SLIM2 20 RS

Bạn có thể lắp đặt bình nóng lạnh Ariston tại các hệ thống Showroom Hải Linh trên toàn hệ thống. Website: aristongroup.com.vn