Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston – Lựa chọn an toàn cho gia đình

Tiêu chí lựa chọn nhãn hiệu và dòng bình nóng lạnh của các gia đình khác nhau, tuy nhiên theo khảo sát trên thị trường Việt, bình nóng lạnh gián tiếp Ariston đang là lựa chọn an toàn và lý tưởng cho các gia đình.

1- Ưu nhược điểm của bình nóng lạnh gián tiếp Ariston

Bình nóng lạnh gián tiếp là thiết bị làm nóng nước có bình chứa cỡ lớn để đun nước nóng đến nhiệt độ cài đặt sau 5 – 15 phút, thời gian đun nhanh hay chậm tùy theo công suất bình.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston

Ưu điểm của bình nóng lạnh gián tiếp: độ bền cao, chỉ cần làm nóng một lần và dùng được cho nhiều người; có thể dùng với điện yếu, thích hợp khi dùng bồn tắm; có thể ngắt điện trước khi sử dụng.

Nhược điểm là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp với hệ thống ống dẫn nước nóng, lạnh riêng. Khó khăn đối với những nhà vệ sinh quá chật hẹp.

So với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, bình nóng lạnh Ariston 20l gián tiếp vẫn là một trong những dòng sản phẩm tốt, phù hợp với tiêu chí sử dụng an toàn và bền bỉ của nhiều gia đình.

2- Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston bền và an toàn

Là một trong những dòng bình nóng lạnh được trang bị hệ thống chống giật và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại mang lại tiện ích sử dụng.

Thiết kế hai bình chứa tiết kiệm điện

Thanh đốt cảm ứng tự động ngắt khi có sự cố

Thiết bị ổn định nhiệt điện tử TBSE

Hệ thống chống giật ELCB

Thanh đốt đồng tự làm sạch, tăng 50% tuổi thọ bình

Công nghệ Ion Bạc kháng khuẩn

Bình chứa tráng men Titan chống ăn mòn

Và rất nhiều các tính năng khác

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 20L SLIM 20

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 20L

3- Lựa chọn bình nóng lạnh Ariston ở đâu?

Nếu là người dùng thông thái, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến điểm mua hàng để đảm bảo quyền lợi chính đáng. Đó là lựa chọn những trung tâm, nhà phân phối, cửa hàng uy tín để chọn mua.

Nằm trong Top những Showroom bình nóng lạnh uy tín trên địa bàn Hà Nội, Hải Linh với kinh nghiệm 10 năm có mặt trên thị trường, Hải Linh đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm chính hãng. Hải Linh cung cấp những mẫu bình nóng lạnh gián tiếp và trực tiếp Ariston chất lượng, nhiều dung tích và kiểu dáng mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Để lựa chọn bình nóng lạnh  trực tiếp chính hãng, giá ưu đãi, bạn ghé qua Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để chọn mua. Hoặc liên hệ Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn mua hàng.

 

>>> Xem thêm: Bình nước nóng Ariston 30l Andris Lux – Lựa chọn tuyệt vời cho gia đình