Mua Bình nóng lạnh Ferroli chống giật giá rẻ

Cách chọn Bình nóng lạnh Ferroli chống giật tốt, chống sự cố hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Các bạn hãy đọc bài viết để có câu trả lời nhé.

Bình nước nóng Ariston chính hãng với giá cả phải chăng luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng cảm thấy đau đầu, đặc biệt là trong bối cảnh xuất hiện càng ngày càng nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ nhiều nay.Có nhiều gia đình có ý định mua bình nóng lạnh bởi vì mùa lạnh đang tới gần. Nhưng việc lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli chính hãng lại không hề thuận lợi đối với những gia đình chưa bao giờ từng sử dụng.

Từ lâu, nhiều người vẫn luôn quan niệm rằng chất lượng đi đôi với giá cả nên việc lựa chọn sản phẩm có thương hiệu để đảm bảo hàng chính hãng. Ferroli là thương hiệu có lịch sử 55 năm trên thị trường sẽ đem tới cho khách hàng sự hài lòng và cuộc sống tiện lợi hơn. 

 4-cach-de-binh-nong-lanh-ferroli-luon-tiet-kiem-dien-trong-mua-dong-1

Các sản phẩm Ferroli được bán ra thị trường gồm 3 dòng chính là bình nóng lạnh trực tiếp, bình tắm nóng lạnh Ferroli gián tiếp và bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Ferroli. Hải Linh gọi ý các bạn cần chú ý các tiêu chí sau khi chọn mua bình nóng lạnh Ferroli.

+ Ưu điểm của bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp: Bình có kiểu dang nhỏ gọn, có nguyên lý làm nóng trực tiếp khi nước lã chảy qua bình nhỏ bằng dây đốt. Hơn nữa, bộ cảm biến của bình nóng lạnh có khả năng điều chỉnh nhiệt độ và kiểm soát áp suất nước thông qua rơ le hoặc cầu dao chống giật. Nhược điểm của bình nước nóng trực tiếp là độ bền không cao, nếu bị mất điện sẽ không hoạt động được.

+ Ưu điểm của bình nước nóng Ferroli gián tiếp: Dung tích của bình nước nóng này sẽ từ 15 đến 50 lít, có thể câu kết cùng với 1 vòi nước lã để pha nước nóng có nhiệt độ thích hợp . Đây là loại bình nóng lạnh có độ bền cao, chỉ cần làm nóng 1 lần là có thể dùng nhiều lần. Tuy nhiên, sẽ tốn nhiều công sức khi chuyển di chuyển khá lồng cồng, lắp đặt theo quy trình khá phức tạp .

+ Ưu điểm bình nóng lạnh Ferroli năng lượng mặt trời: Đây là vũ trang không tốn điện vì quá trình hoạt động tiếp nhận năng lượng mặt trời.

Chọn bình nóng lạnh Ferroli có nhiệt độ nước ổn định

Sản phẩm chất lượng tốt sẽ luôn giữ nhiệt độ của nước ở mức bình ổn để nước sẽ không tự nhiên đột ngột nóng hoặc bỗng nhiên nguội đi. Đây là ưu điểm của máy nước nóng Ferroli vì nhiệt độ của thiết bị thay đổi thất thường thì khi tắm có thể xuất hiện các sự cố. 

Chọn bình nóng lạnh Ferroli có thời gian đạt nhiệt độ nóng cài đặt nhanh

Bình nóng lạnh Ferroli đảm bảo đủ độ nóng của nước chỉ trong khoảng thời gian vài phút sau khi mở công tắc giúp tiến kiệm điện. Theo lời khuyên của nhà sản xuất, bạn chỉ nên bật khi chuẩn bị sử sử dụng và tắt khi không sử dụng . Các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 20l đang bán chạy


cach-chon-mua-binh-nong-lanh-ferroli-1

Chọn máy nước nóng Ferroli có vòi sen đa chức năng để tiết kiệm nước, tiết kiệm điện

Bình nước nóng Ferroli thường có 2-3 vận tốc phun của vòi nước. Việc có thể điều chỉnh lượng nước phun ra từ vòi vừa tiết kiệm nước vừa dễ dàng điều chỉnh tốc độ phun của thiết bị mang đế cảm giác thư giãn, thoải mái. Xem bình nóng lạnh Ferroli 30l

Khi bình nóng lạnh của Ferroli hoạt động cần đảm bảo thiết bị chạy rất êm, hầu như không phát ra tiếng ồn. Người dùng có thể thuận lợi điều khiến sức phun ra từ vòi nước bằng nút điều khiển.


Để mua bình nóng lạnh Ferroli chống giật đảm bảo chính hãng, giá rẻ bạn thử tham khảo tại showroom Hải Linh đại chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân- Hà Nội.