Bình nóng lạnh Ferroli QQ EVO 30l dùng có tốt không?

Bình nóng lạnh Ferroli QQ Evo 30l dùng có tốt không? Đây là vấn đề mà rất nhiều nhà gia đình có nhu cầu mua dòng sản phẩm này quan tâm.

Bình nóng lạnh Ferroli QQ Evo 30L phù hợp với gia đình nào?

Khi mua bình nóng lạnh bạn nhất định phải quan tâm đến dung tích của bình. Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Chọn bình nóng lạnh có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm điện và nâng cao tuổi thọ của bình nóng lạnh.

Bình nóng lạnh Ferroli QQ Evo 30L sẽ phù hợp với những gia đình có từ 3-4 người. Bạn có thể sử dụng nước nóng để tắm giặt, nấu nướng để phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình.

evo teBình nóng lạnh Ferroli QQ EVO 30l

Bình nóng lạnh Ferroli QQ Evo 30L dùng có tốt không?

Bình nóng lạnh Ferrroli QQ Evo 30L là dòng sản phẩm bình nóng lạnh của Ý, sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới.

Với dòng sản phẩm này bạn có thể lựa chọn 3 công suất là 1000, 1500, 2000W phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, giúp bạn tiết kiệm điện hơn.

 Dây nguồn chống giật ELCB: Khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, máy sẽ sinh ra cơ chế tự ngắt để đảm bảo an toàn nhất với người sử dụng, phòng tránh được những tai nạn điện đáng tiếc có thể xảy ra.

Bình chứa tráng titan siêu bền. Đây là điều mà chúng ta dễ dàng thấy ở bình nóng lạnh Ferroli, đa phần bình chứa được tráng men để  đảm bảo gia đình có nguồn nước sạch sẽ, an toàn.

Vỏ nhựa ABS có UV chống ngả màu, giúp cho vỏ bình bền, sáng bóng theo thời gian sử dụng.

Van xả cặn tiện ích: bảo vệ thanh đốt nóng. Ở một số vùng nguồn nước không được đảm bảo, nước nhiều cặn hoặc nước nhiễm mặn, nhiễm phiền, ăn mòn thanh đốt, giảm tuổi thọ của bình, tốc độ làm nóng lâu hơn. Van xả cặn tiện ích giúp nguồn nước sạch sẽ hơn.

Thanh đốt hiệu suất cao: Thanh đốt có tác dụng gia nhiệt làm nước nóng. Các loại thanh đốt bình nóng lạnh có tuổi thọ cao và thanh đốt của bình nóng lạnh Ferroli cũng vậy, hiệu suất cao, làm nóng nhanh tốt cho người sử dụng. Nếu sử dụng lâu ngày bạn thấy hiện tượng thanh đốt bị bám nhiều cặn hoặc thanh đốt bị cháy thì phải thay ngay.

Thanh Mg anode lớn: Tác dụng của linh kiện quan trọng này là bảo vệ các điểm hở hoặc các điểm không được lớp men phủ kín, ngăn cản quá trình ăn mòn tại các điểm hở, bảo vệ lõi bình không bị thủng.

Cài đặt nhiệt độ: Bình nóng lạnh Ferroli QQ Evo 30L có chế độ cài đặt nhiệt độ, sử dụng rất tiện lợi, phù hợp với nhu cầu của các gia đình.

Rơ le chống cháy khô: Đây là rơ le có thể tự động kiểm soát nhiệt độ trong bình nóng lạnh. Tự ngắt khi phát hiện nhiệt độ trong bình quá 90 độ C, để ngăn cản sự cố thanh nhiệt bị đốt.

Lớp cách nhiệt mật độ cao vừa có thể phòng tránh được hiện tượng nóng ra bên ngoài, chống bỏng, cách nhiệt tuyệt đối.
Thời gian bảo hành 8 năm: Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh.

Mua bình nóng lạnh Ferroli QQ Evo 30L ở đâu tốt?

Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình khi mùa Đông đến. Nếu các gia đình muốn mua bình nóng lạnh Ferroli QQ Evo 30L hãy đến ngay với hệ thống Showroom Hải Linh.

Hải Linh là nhà phân phối bình nóng lạnh Ferroli hàng đầu tại Hà Nội. Đến với Hải Linh bạn có thể dễ dàng chọn bình nóng lạnh Ferroli với nhiều dung tích khác nhau. Bình nóng lạnh 10,15,20L phù hợp với gia đình ít người từ 2-4 người. Bình nóng lạnh 30L, 40L phù hợp với gia đình có từ 4-6 người.

Các gia đình tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn bình có dung tích phù hợp, vừa để tiết kiệm điện, vừa nâng cao tuổi thọ của bình.
Bình nóng lạnh tại Showroom Hải Linh đảm bảo chính hãng 100%, có chứng nhận của nhà sản xuất, tất cả đều có thông số kĩ thuật rõ ràng, tem mác bảo hành.

Khi mua bình nóng lạnh tại Showroom Hải Linh theo Website: http://ferroligroup.vn/ bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Với những tỉnh thành khác, bạn sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.