Bình nóng lạnh Ferroli không vào điện – Có đáng lo?

Bình nóng lạnh Ferroli được khá nhiều người Việt Nam ưa thích sử dụng vì không những nó là một dòng bình nóng lạnh giá rẻ mà còn có chất lượng trên cả tuyệt vời. Nhưng sự cố bình nóng lạnh không vào điện lại gây ra lo lắng cho nhiều người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu tình trạng này qua bài viết dưới đây.

1. Bình nóng lạnh Ferroli không vào điện do nguồn điện bị hỏng.

Nếu các bạn bật bình nóng lạnh Ferroli mà không thấy vào điện thì việc nghĩ đến đầu tiên là do nguồn điện đã không được cấp vào bình.

Hãy kiểm tra xem ổ cắm, dây dẫn điện có chỗ nào bị đứt không. Nếu đúng nguyên nhân là do nguồn điện cấp thì bạn cần ngắt tổng điện và tìm cách nối dây và sửa chữa lại.

binh-nong-l-nh-ferroli-hotdog-5-litBình nóng lạnh Ferroli

 

2. Bình nóng lạnh Ferroli không vào điện do hỏng các bộ phận bên trong

Bình nóng lạnh Ferroli không vào điện nếu như nguyên nhân không phải do nguồn điện đầu vào thì chắc chắn sẽ hỏng các bộ phận bên trong như rơ le, thiết bị chống giật, hỏng bo mạch sẽ làm ngắt đường dẫn điện đi vào bình nóng lạnh.

– Do role bảo vệ của bình bị hỏng  thì cách khắc phục sẽ là mua và thay rơ le mới. Khi thay role xong cắm điện và kiểm tra dòng điện bằng các thiết bị điện xem, nếu dòng điện quá cao thì cần rút điện ngay để tránh hư hỏng các thiết bị điện khác trong nhà.

– Do mayso hỏng, dòng điện quá lớn làm cho chập cháy thiết bị, đường dây dẫn đến không có nguồn điện cấp vào bình nóng lạnh Ferroli thì bạn cần mua một thanh đốt khác chính hãng Ferroli để thay thế là có thể dùng được.

Với những nguyên nhân làm cho bình nóng lạnh Ferroli không vào điện các bạn cần kiểm tra phải cẩn thận, đảm bảo an toàn về điện để tránh những tai nạn đáng tiếc khi xảy ra. Tốt nhất nếu bạn không am hiểu về các thiết bị điện thì nên gọi thợ có chuyên môn đến để kiểm tra và sửa chữa.

 

3. Những lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli để đảm bảo an toàn

Để sử dụng bình nóng lạnh Ferroli được an toàn thì các bạn cần lưu ý những điểm sau

– Lắp đặt bình đúng kỹ thuật, đấu nối đúng mạch điện, đảm bảo bình nước nóng Ferroli phải có đầy đủ các thiết bị an toàn như: thiết bị chống giật ELCB, van an toàn, dây nối đất.

– Không được bật bình nóng lạnh Ferroli cả ngày vì như thế, bình sẽ bị hoạt động quá tải dẫn đến hỏng hóc các bộ phận bên trong gây nguy cơ rò rỉ điện và gây tai nạn điện giật.

– Cần tắt bình nước nóng Ferroli trước khi tắm nếu bạn đang sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp.

– Khi phát hiện bất kỳ tình trạng bất thường nào, hãy cẩn thận kiểm tra và gọi bảo hành hoặc sửa chữa.

– Bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli định kỳ để thay mới những bộ phận đã quá cũ hoặc hỏng.

ferroli

4. Mua bình nóng lạnh Ferroli giá tốt ở đâu?

Bình nóng lạnh Ferroli chính hãng đang được Showroom Hải Linh phân phối chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường.

Đến với Showroom bình nóng lạnh Hải Linh, các bạn sẽ có ngay cơ hội sở hữu chiếc bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp  hoặc bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli với giá chiết khấu cao nhất.

Cũng ở Showroom Hải Linh, sự phong phú đa dạng về mẫu mã sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli là một ưu điểm giúp các bạn dễ dàng chọn lựa được một model máy làm nước nóng phù hợp nhất với nhu cầu và không gian phòng tắm gia đình bạn.

Một số mẫu bình nóng lạnh Ferroli tại Hải Linh các bạn có thể tham khảo như: Bình nóng lạnh Ferroli Verdi, bình nóng lạnh Ferroli Cubo, bình nóng lạnh Ferroli QQ…

Ngoài những quyền lợi mà người tiêu dùng được hưởng như chất lượng chính hãng, giá sản phẩm tốt, dịch vụ bán hàng chu đáo, khi mua sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli tại Hải Linh, quý khách hàng còn nhận được quà tặng là một đôi dây cấp nước rất tiện dụng.

Vì vậy, các bạn đang có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ferroli thì hãy đến ngay Showroom Hải Linh để nhận được dịch vụ bảo hành chính hãng nếu như bình nóng lạnh Ferroli không vào điện. Liên hệ ngay 0988 930 568 để tìm hiểu chi tiết!