Bình nóng lạnh Ferroli 20L giá bao nhiêu?

Bình nóng lạnh Ferroli 20L giá bao nhiêu? Đây là vấn đề mà rất nhiều gia đình quan tâm. Bài chia sẻ dưới đây của Showroom Hải Linh sẽ làm rõ vấn đề này.

Bình nóng lạnh Ferroli 20L giá bao nhiêu?

Bên cạnh việc quan tâm về dung tích bình nóng lạnh thì giá thành sản phẩm cũng đáng phải lưu tâm. Bình nóng lạnh càng có dung tích lớn thì càng có giá cao.

Bình nóng lạnh Ferroli 20L có mức giá trung bình, phù hợp với mức thu nhập của đa phần người tiêu dùng Việt.Tại Showroom Hải Linh bình nóng lạnh Ferroli 20L có mức giá dao động từ 2- 4 triệu đồng. Mức giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm. Bình nóng lạnh Ferroli 20L giá cả có sự chênh lệch nhau là do có sự khác biệt vệ công nghệ ứng dụng vào sản xuất.

binh nong lanh 20 litGiá bình nóng lạnh Ferroli

Bạn không nên ham bình nóng lạnh giá rẻ, chất lượng không được đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Linh kiện bình nóng lạnh được làm từ nguyên liệu kém bền, khi sử dụng dễ gặp một số sự cố bình nóng lạnh không vào điện, sáng đèn nhưng không nóng nguy hiểm hơn là hiện tượng rò rỉ điện, cháy nổ bình gây nguy hiểm cho người dùng.

Top 4 mẫu bình nóng lạnh Ferroli 20L giá tốt nhất

Bình nóng lạnh Ferroli Infiniti Max 20L
Giá: 3.850.000 đ / 1 Chiếc

binh nong lanh 20l

Bình nóng lạnh Ferroli Infiniti 20L
Giá: 2.795.000 đ / 1 Chiếc

binh nong lanh 20l

Bình nóng lạnh Ferroli VERDI-20 SE 20L
Giá: 2.590.000 đ / 1 Chiếc

VERDI-20 SE

Bình nóng lạnh Ferroli QQ M 20L
Giá: 2.120.000 đ / 1 Chiếc

binh-nong-lanh-ferroli-qqme-detail_1

Tất cả các sản phẩm trên đều được sản xuất theo công nghệ hàng đầu của Ferroli. Tiêu biểu là:

Bình chứa có tráng men, được sản xuất theo dây chuyền tự động hoàn toàn. Đặc biệt có lớp men titan phủ kín bề mặt ruột bình với cong nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất, rồi nung nóng ở nhiệt độ 850 độ C. Vì thế bề mặt ruột bình là một mặt phẳng thống nhất, vừa chống rò rỉ điện hiệu quả, vừa dễ dàng nâng cao chất lượng nước.

Có thiết bị ELCB chống giật, sẽ tự động ngắt kết nối nếu phát hiện có hiện tượng rò rỉ điện.

Có màn hình đèn led hiển thị nhiệt độ, giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong bình, biết được khi nào nhiệt độ phù hợp để tắm.

Có nút xoay điều chỉnh để bạn tùy chỉnh nhiệt độ thuận tiện đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình, đảm bảo nhiệt độ nước luôn ổn định.

Có rơ le an toàn: Bình nóng lạnh Ferroli 20L không chỉ có rơ le kiểm soát nhiệt độ trong bình mà còn có rơ le chống cháy khô. Rơ le tự ngắt khi nhiệt độ quá 90 độ C.

Thiết kế thanh Anode Mg lớn: Mg anode có thể dễ dàng làm mềm nước, bảo vệ ruột bình hiệu quả, mang đến cho gia đình bạn chất lượng nước tốt hơn. Bình có thể chống ăn mòn, nâng cao tuổi thọ của bình chứa.

Bình nóng lạnh Ferroli 20L thiết kế có van xả tiện ích, người sử dụng có thể tự tháo, cặn, xả cặn và sục rửa bình dễ dàng mà không mất thời gian, công sức gọi dịch vụ sửa chữa.

Mua bình nóng lạnh Ferroli 20L ở đâu giá tốt?

Để mua bình nóng lạnh Ferroli giá tốt trên thị trường thì bạn hãy liên hệ với hệ thống Showroom Hải Linh. Showroom bình nóng lạnh Hải Linh có tiếng trên thị trường ở Hà Nội và được khách hàng đánh giá rất cao.

Hải Linh không chỉ cung cấp bình nóng lạnh Ferroli 20L mà còn bình nóng lạnh nhiều dung tích khác nhau như 15L, 20L, 30L, 40L, 50L, 60L, 80L, 100L. Vì thế các gia đình có thể đa dạng sự lựa chọn, phục vụ nhu cầu sử dụng tối ưu nhất của mình.

Bình nóng lạnh Ferroli đảm bảo chính hãng 100%, mức giá thành chiết khấu cao từ 10 -30% tùy vào từng sản phẩm. Trên mỗi sản phẩm đều có chứng nhận của hãng, có thông số kĩ thuật, có tem bảo hành rõ ràng, thời hạn bảo hành bình nóng lạnh Ferroli là 8 năm.

Hải Linh không chỉ chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm mà còn ở chế độ hậu mãi cực tốt. Với bình nóng lạnh Hải Linh sẽ miễn phí vận chuyển tại Hà Nội. Bảo hành sản phẩm theo quy định của hãng.

Mua bình nóng lạnh Ferroli tại Hải Linh liên hệ ngay để được tư vấn. Website: https://ferroligroup.vn/san-pham/Binh-nong-lanh-ferroli-20-lit.html