Bình nóng lạnh: Chọn sao cho chuẩn?

Lựa chọn bình nóng lạnh chuẩn giúp bạn yên tâm sử dụng mà không cần lo ngại về vấn đề an toàn, đồng thời còn tạo cảm giác thư giãn, thoải mái khi bước vào một phòng tắm hiện đại, tiện nghi. Nếu như lựa chọn sai lầm, không phù hợp sẽ gây lãng phí, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vậy chọn bình nóng lạnh chuẩn là như thế nào? là điều mà hầu hết người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh đều quan tâm.

binh-nong-lanh-ariston

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bình nóng lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như bình nóng lạnh Ariston, Ferroli, Prime…tới tay hàng nghìn khách hàng mỗi năm chúng tôi rút kinh nghiệm chọn bình nóng lạnh chuẩn là:

Chọn bình nóng lạnh nhãn hiệu uy tín

Để chọn bình nóng lạnh chuẩn trước hết cần lựa chọn mua bình nóng lạnh của các thương hiệu nổi tiếng để được đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm. Không nên mua bình nước nóng lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cần đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi mua.

binh-nong-lanh-ariston 30 lit

Chọn bình nóng lạnh có công xuất phù hợp

Chọn bình nóng lạnh có công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn và mạng điện ổn định, không sợ quá tải. Nếu như gia đình bạn có ít người thì nên chọn bình dung công suất từ 1.500 W đến 2.500 W, còn nếu gia đình bạn có nhiều hơn 4 người thì nên chọn bình có công suất lớn hơn 3.000-4.000 W.

Chọn bình nóng lạnh có chức năng chỉnh được nhiệt độ

Một bình nóng lạnh tốt thì sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định. Nếu như nhiệt độ máy nước nóng lạnh không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể sẽ làm người sử dụng bị phỏng, rất nguy hiểm. Hiện nay Máy nước nóng Ariston có dòng sản phẩm mới bình nóng lạnh trực tiếp Ariston Vero, aures mang đến nhiệt độ nước ổn định bất chấp mọi điều kiện.

Chọn bình nóng lạnh vận hành êm

Một bình nóng lạnh tốt khi hoạt động sẽ không gây những tiếng ồn khó chịu, tạo cảm giác không an toàn. Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm có gắn trên vỏ máy nước.

Chọn bình nóng lạnh phù hợp với không gian diện tích phòng tắm

Tuỳ thuộc vào từng không gian, diện tích của căn phòng bạn mà chọn loại bình nóng lạnh đứng hay ngang cho phù hợp, nếu như diện tích đủ rộng bạn có thể chọn loại treo đứng, còn nếu như không gian bị hạn chế thì  nên chọn loại treo ngang. Nên lắp máy càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống. Đối với bình nóng lạnh có dung tích lớn, nếu như tường nhà không chắc chắn thì nên đặt máy trên sàn.  Tốt nhất, bạn liên hệ để nơi mua bình nóng lạnh cho chuyên gia lắp tại nhà.

bình nóng lạnh gián tiếp

 

Chọn bình nóng lạnh phù hợp với túi tiền

Tuỳ vào khả năng tài chính của bạn mà lựa chọn Máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp, bình nóng lạnh càng nhiều ứng dụng thì càng đắt.

Nếu như bạn không tin tưởng vào khả năng của mình khi chọn bình nóng lạnh an toàn, chất lượng cho gia đình bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm, của các chuyên gia Hải Linh Group theo số: 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.