Bình nóng lạnh bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ tuổi, bà bầu, người cao tuổi

Thời tiết đổi mới, trẻ nhỏ, người già dễ mắc những bệnh thúc đẩy đến đường hô hấp. Vì vậy, theo chuyên gia, cần sử dụng bình nóng lạnh nhà tắm để giữ ấm. 

binh-nong-lanh-ariston-19

Theo khuyến cáo, cha mẹ cần lưu ý các nguy cơ phòng tránh cho trẻ khỏi nguy cơ bị viêm phổi khi giao mùa.  Bởi bệnh viêm phổi, viêm tiểu truất phế quản tuy ít gặp hơn nhưng lại vô cùng nguy hiểm , dễ gây tử trận. Cha mẹ cần phải chú ý dự phòng để trẻ không bận rộn các bệnh về đường hô hấp bằng cách sử dụng bình nóng lạnh nhà tắm để giữ ấm cho trẻ. Hệ hô hấp của trẻ nhỏ tuổi dễ bị tổn thương khi thay đổi thời tiết, nhất là khi trời chuyển lạnh lúc giao mùa. Vậy nên việc giữ ấm cơ thể khi tắm, không bị lạnh là điều nhưng các gia đình nên xem xét . Chính vì vậy việc lựa nên mua bình nước nóng loại nào tốt vào vai trò quan trọng . 

Đối với bà bầu, việc vệ sinh thân thể lúc trước và sau khi sinh cũng hết sức cần thiết. Các bà mẹ sau sinh cần phải tắm rửa hàng ngày và tắm với nước ấm, ngay cả trong mùa hè để không tương tác đến sức khoẻ. Nếu không tắm rửa, người thiếu phụ sẽ dễ bị nhiễm trùng và những nhiễm trùng đó có thể lây lan sang các em nhỏ nhắn và đó là điều rất nguy hại . Bình nóng lạnh không thể giải quyết triệt để nhu cầu về sưởi ấm khi tắm cho các bà mẹ sau sinh thì bình nóng lạnh nhà tắm đã trở thành một vũ trang không xa lạ đối với các gia đình trong mùa lạnh. So với các loại bình nóng lạnh phổ biến , bình nóng lạnh Ariston độ bền cao, làm nóng nước nhanh được ưa chuộng. 

Trên thị trường có rất nhiều các loại bình nước nóng nhà tắm không giống nhau. Tuy nhiên, không phải loại bình nước nóng lạnh nào cũng phù hợp với bà bầu và trẻ nhỏ. Các chuyên gia y tế hàng đầu khuyến cáo các gia đình có bà bầu và trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh nên sử dụng loại bình nước nóng lạnh tích hợp công nghệ chống giật. 

Để đảm bảo an ninh trong sử dụng, người tiêu dùng cần chọn giá bình nước nóng Ariston 20l, giá bình nóng lạnh Ariston 30l được kiểm định chất lượng, lắp đặt chính xác theo quy chuẩn, không nên bật bình nóng lạnh quá lâu và vệ sinh bình nước nóng 1 – 2 lần/năm. 

binh-nong-lanh-ariston-23

Bây giờ, vì nhu cầu dùng bình nóng lạnh Ariston nhà tắm tăng cao nên trên thị trường hình thành nhiều loại bình nước nóng giả, nhái hay không rõ cội nguồn xuất xứ cũng như kiểm định về chất lượng với mức giá rẻ chỉ từ 400 ngàn tới 600 ngàn đồng. Với mức giá thấp này, người tiêu sử dụng sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây cháy nổ. Đã có một vài trường hợp bóng bình nóng lạnh nhà tắm kém chất lượng phát nổ gây hoang mang cho người dùng. Người tiêu dùng nên lựa chọn các thương hiệu uy tín đã được khẳng định thương hiệu và chất lượng, tránh tâm lý tham rẻ để bảo đảm quyền lợi cũng như độ an toàn khi sử dụng. 

Trong đó, các chuyên gia y tế đã đưa ra nhiều lời khuyên sức khỏe và nhấn mạnh vai trò của bình nước nóng nhà tắm trong việc bảo vệ sức khỏe của các đối tượng dễ nhiễm bệnh như trẻ nhỏ, bà bầu, người già.