Bình nóng lạnh Ariston thương hiệu làm nóng nước hàng đầu

Có không ít khách hàng băn đặt câu hỏi bình nóng lạnh Ariston có phải là thương hiệu bóng lạnh tốt nhất? Hãy cùng showroomariston.com.vn tìm lời giải nhé. 

Với khách hàng đang tìm kiếm bình nóng lạnh chất lượng tốt, độ bền cao thì bình nóng lạnh Ariston sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tin cậy. Là thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu với khả năng làm nóng nước nhanh chóng, độ an toàn cao. Nhưng liệu đây có phải là thương hiệu bình nóng lạnh tốt nhất trên thị trường hay chưa?

 

binh-nong-lanh-ariston-andris

 

Chất lượng của bình nóng lạnh Ariston

Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng từ Italia với các dòng sản phẩm  được đông đảo người tiêu dùng ưa thích dùng, không chỉ bởi vì mức giá bình nóng lạnh Ariston 30l, 20l, 15l hợp lý mà còn bởi chất lượng của các dòng sản phẩm cũng rất ổn.

Trước hết phải kể đến, thiết kế của bình nóng lạnh với kiểu dáng, màu sắc không giống nhau, người dùng có thể tìm được sản phẩm thích hợp cho phòng tắm cho dù diện tích không gian này lớn hay bé.

Bên cạnh thiết kế đẹp thì khả năng đun nóng nước của bình nóng lạnh Ariston cũng được người sử dụng đánh giá cao. Ngoài ra các công nghệ tích hợp trên sản phẩm hiện đại hướng đến người dùng giúp người sử dụng tận hưởng những tiện nghi tối ưu như hệ thống chống giật ELCB, thanh đốt được phủ lớp cách điện an toàn giúp bình nóng lạnh Ariston tạo được sự bình yên tuyệt đối trong quá trình dùng hay phủ lớp men titan siêu bền tăng tuổi thọ sử dụng. ình nước nóng lạnh Ariston có được độ bền rất tốt qua thời kì dùng , chính bởi thế hầu hết các dòng bình nước nóng lạnh gián tiếp Ariston đều có thời kì bảo hành chính hãng trên 8 năm, người sử dụng có thể hoàn toàn lặng tâm khi mua. 

 

binh-nong-lanh-ariston-vero

 

Giá bình nóng lạnh Ariston phù hợp với chất lượng sản phẩm 

Giá bình nóng lạnh Ariston nhỉnh hơn các dòng Ferroli, Picenza, Prime… Với các giá bình nóng lạnh Ariston 15l dao động từ 2-3 triệu đồng, giá bình nóng lạnh Ariston 20l dao động từ 2,5 đến trên 3,5 triệu đồng, giá bình nóng lạnh Ariston 30l trong khoảng 3,5 đến 4 triệu đồng thích hợp cho gia đình có 3-4 người sử dụng….Dung tích bình càng lớn thì giá bình Ariston càng cao.  Với bình nóng lạnh trực tiếp mức giá dao động từ 2-3 triệu đồng một sản phẩm. Các sản phẩm mới ra mắt như VERO,  Aures. . . 

Bình nóng lạnh Ariston không phải là thương hiệu bình nóng lạnh tốt nhất thị trường bởi mỗi phân khúc giá bình nóng lạnh Ariston lại khác nhau và công nghệ luôn không ngừng thay đổi. Tùy theo ngân sách đầu tư mà bạn chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.