Bình nóng lạnh Ariston thiết kế ngang – Xu hướng HOT năm 2018

Bình nóng lạnh ngang là mẫu thiết kế bình nước nóng rất được ưa chuộng hiện nay và trở thành xu hướng chọn mua máy nước nóng Hot trong năm 2018 này.

Bình nóng lạnh Ariston kiểu dáng ngang trở thành xu hướng lựa chọn năm 2018 không có gì lạ bởi không gian phòng tắm của các gia đình hiện nay ngày càng bị hạn chế. Các mẫu bình nước nóng ngang với mẫu mã đẹp, tính năng hiện đại cùng kiểu dáng tiết kiệm không gian, phù hợp với mọi ngôi nhà Việt.

Bình nóng lạnh ngang – Lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm có chiều cao hạn chế

Hãng Ariston luôn chú trọng đến yếu tố mang lại các mẫu máy nước nóng hoàn hảo cho các gia đình. Bởi vậy, với đặc thù không gian phòng tắm của các hộ gia đình hiện nay đang có xu hướng ngày càng nhỏ đi và hạn chế về chiều cao, thương hiệu bình nước nóng Ariston cũng đã cho ra đời những sản phẩm thiết kế ngang thỏa mãn nhu cầu này. Xu hướng xây dựng nhà cao tầng hoặc ở trong những căn chung cư trở nên phổ biến với không gian phòng tắm diện tích nhỏ dần và hạn chế chiều cao. Bên cạnh đó, nhiều ngôi nhà hiện nay cũng sử dụng lối kiến trúc trần giả để căn phòng ấm cúng hơn nhưng cũng khiến cho chiều cao của phòng tắm giảm đi. Với các không gian như vậy, việc gia đình bạn chọn mua một chiếc bình nóng lạnh vuông sẽ càng khiến cho phòng tắm bị thấp hơn.

binh-nong-lanh-ariston-ngang

Bình nóng lạnh Ariston ngang lý tưởng cho chiều cao phòng tắm bị hạn chế

Bình nóng lạnh Ariston ngang sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Bình nóng lạnh kiểu ngang của Ariston không chỉ được cải tiến về kiểu dáng mà còn được cải tiến nâng cấp để chất lượng đảm bảo tốt nhất cho người sử dụng, cũng như có nhiều tính năng tiện ích mà các dòng sản phẩm kiểu dáng vuông không có được. Ngoài ra, thời gian bảo hành của bình nóng lạnh ngang của Ariston cũng lâu hơn so với bình nóng lạnh vuông.

binh-nong-lanh-ariston-ngang

Bình nóng lạnh ngang Ariston kiểu dáng đẹp mắt, tích hợp nhiều tiện ích

Các mẫu bình nóng lạnh ngang của Ariston đang hot trong năm 2018

  • Bình nóng lạnh Ariston 30 lít ngang

binh-nong-lanh-ariston-30l-ngang-slim-electronic-30qh

 

binh-nong-lanh-ariston-30-lit-ngang-slim30b

Bình nóng lạnh 30l ngang Slim 30b

binh-nong-lanh-ariston-20l-ngang

Nếu như bạn mong muốn lựa chọn những mẫu bình nóng lạnh ngang chính hãng, chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng hãy đến với đại lý bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội showroom 532 Đường Láng hoặc 275 Khuất Duy Tiến. Mọi thông tin liên hệ: 024 3853 66 55 – 0968 12 17 17