Bình nóng lạnh Ariston Slim- Đẳng cấp mới cho người tiêu dùng

Bình nóng lạnh Ariston Slim đã tạo nên một đẳng cấp mới cho người sử dụng bởi thiết kế ngang mới mẻ, đầy phá cách. Nếu bạn muốn lựa chọn một sản phẩm bình nóng lạnh đồng thời làm món đồ nội thất giúp cho phòng tắm thêm sang trọng thì bình nóng lạnh Slim hãng Ariston là một sự lựa chọn hoàn hảo.

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim20qh

Tính năng bình nóng lạnh Ariston Slim

Bình nóng lạnh Ariston Slim phù hợp với mọi không gian phòng tắm: Điểm nhấn là một đường cong la tinh trang nhã cùng kiểu dáng tinh tế, gọn gàng, Slim tạo cảm giác hài hòa với thiết kế phòng tắm hiện đại.

Đèn báo hiệu nước nóng đã sẵn sàng: Với đèn LED màu xanh báo hiệu nước nóng đã sẵn sàng, giúp tiết kiệm điện, và tiết kiệm thời gian chờ đợi nước nóng.

Thiết kế bình nóng lạnh Slim giúp bảo trì dễ dàng: Bình nóng lạnh Ariston 20 lít Slim có cấu trúc đơn giản cho phép kiểm tra dễ dàng và bảo trì khi cần thiết. Bảng điều khiển nằm một bên cho phép nhanh chóng các bộ phận bên trong. Ống dẫn nước cùng với các cực magie nằm ở dưới đáy bình chứa nên dễ dàng thay thế, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim 2 copy

Công nghệ đột phá mới bình nóng lạnh Ariston Slim

– Bình nóng lạnh Ariston Slim sử dụng công nghệ chứa DL có khả năng làm nóng nhanh. Đây chính là công nghệ đầu tiên và là duy nhất trên thị trường bình nóng lạnh, cấu trúc của bình chứa kép SL 30 QH cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệt nhanh nhất, tăng hơn 20 đến 80 % so với các bình nước nóng khác có cùng dung tích.

–   Đèn báo kép có nhiệm vụ báo hiệu nước nóng đã sẵn sàng: Lần lượt hiện thị thời điểm nước nóng sẵn sàng ở mỗi bình chứa. Khi đèn 1 sáng, người sử dùng có thể tận hưởng nguồn nước nóng ngay hoặc tiếp tục chờ đến đèn thứ 2 sáng, đèn báo toàn bộ dung tích bình được làm nóng. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm điện năng tối đa và vô cùng hiệu quả.

Thời điểm giao mùa đang là thời điểm tốt để các bạn sắm cho gia đình mình một bộ sản phẩm bình nóng lạnh Ariston SLim. Với thời điểm này rất nhiều những chương trình ưu đãi, giá rẻ cùng những phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

Hãy liên hệ ngay đến Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội khi các bạn cần được tư vấn chọn mua sản phẩm bình nóng lạnh Ariston

Nguồn http://showroomariston.com.vn/