Bình nóng lạnh Ariston – Phép màu cho mùa đông này

Bình nóng lạnh Ariston đến từ nước Ý là giải pháp nước nóng hiệu quả cho sinh hoạt vào mùa đông này. Cùng tìm hiểu những phép màu đến từ bình nóng lạnh Ariston qua bài viết của Showroom Hải Linh. 

1. Bình nóng lạnh Ariston làm nóng nhanh tức thì

Vào mùa đông lạnh lẽo, để có nguồn nước nóng cho sinh hoạt mà không phải chờ đợi lâu thì chỉ có một phép màu duy nhất đến từ bình nóng lạnh Ariston. Có những công nghệ làm nóng đột phá chỉ có thể có trong thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp máy nước nóng Ariston. 

Đó là những chiếc bình nóng lạnh có công suất cực lớn lên đến 2500W cho phép quá trình làm nước nóng nhanh hơn. Chỉ cần mất 10 phút, một dung tích bình nóng lạnh Ariston 20 lít có thể đạt đạt được độ nóng đã cài đặt ngay cả khi nhiệt độ nước đầu vào đạt mức thấp. 

Binh nong lanh Ariston Andris2 30BBình nóng lạnh Ariston Andris 2 30B

Ưu điểm làm nước nóng nhanh tức thì còn đến từ cấu tạo thanh đốt đồng trong các sản phẩm bình nước nóng lạnh thương hiệu Ariston. Đây là bộ phận quan trọng ảnh hưởng nhiều nhất đến tốc độ làm nóng nước của sản phẩm. Vì thế, cấu tạo bằng chất liệu đồng của thanh đốt bình Ariston không những giúp việc đun nước nóng nhanh mà còn tạo độ bền bỉ theo suốt tuổi thọ của bình tắm nóng lạnh Ariston. 

Như vậy với phép màu làm nóng nhanh của máy làm nước nóng thương hiệu Ariston, người tiêu dùng sẽ không phải chờ đợi lâu cho một nguồn nước ấm áp trong sinh hoạt trong mùa đông này. 

2. Phép màu đến từ những thiết bị an toàn trong bình nóng lạnh Ariston

Là một thiết bị sử dụng điện lại hoạt động trong môi trường nước dẫn điện tốt? Sẽ xảy ra những nguy cơ gì nếu vắng bóng những thiết bị an toàn. Có thể chập cháy điện, có thể là nổ bình chứa và hậu quả sẽ luôn là không lường nếu tình huống xấu xảy ra. 

binh-nong-lanh-ariston-pro-r-40l-ngangBình nóng lạnh Ariston 40l Pro-R SH

Và phép màu đến từ những chuyên gia nghiên cứu và chế tạo nên bình nóng lạnh Ariston. Trong tất cả những mẫu bình nước nóng thương hiệu Ariston đều được tích hợp các thiết bị an toàn như thiết bị chống giật ELCB, rơ le an toàn, van một chiều xả áp…. Sự kỳ diệu của những bộ phận an toàn đó như sau: 

+ Thiết bị chống giật ELCB là một chiếc aptomat chống giật được lắp đặt ở phía ngoài bình. Chức năng của bộ phận này là phát hiện rò rỉ điện và phản xạ ngắt bình nóng lạnh ra khỏi nguồn điện trong 1/1000 giây để đảm bảo tránh người sử dụng tiếp xúc với dòng điện rò rỉ gây ra nguy cơ điện giật. 

+ Rơ le an toàn là bộ phận được lắp trong mạch điện bình nóng lạnh Ariston. Khi có hiện tượng nước trong bình chứa đạt đến 90 độ C, rơ le này sẽ tự động ngắt điện ra khỏi bình nóng lạnh để ngăn ngừa việc cháy khô thanh đốt cũng như tạo áp suất lớn trong bình chứa dẫn đến nổ bình nước nóng. 

+ Van xả áp một chiều là một bộ phận đảm bảo an toàn quan trọng mà chiếc bình nóng lạnh nào cũng cần phải có. Van xả áp được lắp ở bình nóng lạnh Ariston có nhiệm vụ đầu tiên là giúp cho nước chảy vào bình nóng lạnh không bị chảy theo chiều ngược lại. Nhiệm vụ thứ 2 sẽ xả áp khi áp suất trong bình chứa vượt quá 8kg. Điều này đảm bảo bình chứa không bị quá tải dẫn đến nổ bình. 

Ngoài các thiết bị với nhiệm vụ duy trì sự an toàn bình nóng lạnh Ariston chính hãng còn có cấu tạo bằng những linh kiện chất lượng cao nhất. Điều này cho phép hoạt động đun nóng nước được duy trì song song với tính an toàn tuyệt đối. 

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim-20Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM 20

3. Bình nóng lạnh Ariston cho chất lượng nguồn nước trong lành

Hiếm có thương hiệu bình tắm nóng lạnh nào lại vừa phục vụ nước nóng, lại vừa đem lại nguồn nước trong lành, tươi mới cho người sử dụng. Và đó chính là ưu điểm tuyệt vời của bình nóng lạnh Ariston. 

Công nghệ Ion Bạc được ứng dụng trong bình nóng lạnh gián tiếp Ariston cho phép khử sạch nguồn nước trước khi cung cấp đến vòi sử dụng. Theo đó, các khối cầu Ion Bạc nằm trong một ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào bình chứa. Nước chảy vào bình chứa sẽ phải đi qua chiếc ống này. Nhờ sự tiếp xúc với khối cầu chứa Ion Bạc, những vi khuẩn sẽ được ngăn cản và làm giảm số lượng, tốc độ sinh sôi, phát triển đến 80%. Do đó, nguồn nước trong bình chứa sẽ được diệt khuẩn và đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. 

Như vậy, với 3 phép màu cho mùa đông của bình nóng lạnh Ariston chắc chắn người tiêu dùng trải qua những ngày lạnh giá ấm áp và an toàn. Nếu mong muốn có được những điều tuyệt vời từ bình tắm nóng lạnh Ariston,quý khách hàng cần liên hệ đến địa chỉ bán bình nóng lạnh Ariston chính hãng Hải Linh. Chi tiết các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston đều có trên website Aristongroup.com.vn. Quý khách truy cập để lựa chọn sản phẩm, nếu cần giải đáp những thắc mắc hãy liên hệ 1900-599.828.