Bình nóng lạnh Ariston những ưu điểm nổi trội

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu hàng đầu mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng, mẫu mã và hiệu quả hoạt động. Cùng Hải Linh tìm hiểu những ưu điểm nổi trội trên các sản phẩm nhé. 

Ariston thương hiệu có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1988 đã không ngừng phát triển các sản phẩm có tính ứng dụng cao mang sự tiện nghi đến với người tiêu dùng. Bình nóng lạnh Ariston với tính năng độc đáo, được cải tiến kỹ thuật đáp ứng nhu cầu sử dụng. 

binh-nong-lanh-ariston-ANDRIS-RS

Bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện tốt

Bình Ariston có lớp xốp cách nhiệt giữ nước nóng trong bình 12h. Thanh đốt với chất liệu dẫn điện, dẻo dai cao, chống bám bẩn cùng với công suất hoạt động cao làm nóng nước hiệu quả. Với thời gian làm nóng nước nhanh hơn so với các bình nóng lạnh Khác, Ariston giúp người dùng tiết kiệm được chi phí tiền điện mỗi tháng. Hầu hết các sản phẩm Ariston đều tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường. 

Bình nước nóng Ariston độ an toàn cao

Với thiết bị dùng điện, cần đảm bảo yêu cầu về độ an toàn chiếm vị trí lớn ảnh hưởng đến quyết định. Bình nóng lạnh Ariston công nghệ mới, tiến bộ có hệ thống ELCB chống giật kết hợp với bộ ổn định nhiệt ngắt điện ngay khi phát hiện rò rỉ. Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có lớp vỏ chống thấm vừa tăng tuổi thọ vừa tăng độ an toàn khi sử dụng.  Ngoài ra bình nóng lạnh có van điều chỉnh nước kiểm soát lượng nước. Có núm điều chỉnh nhiệt độ nước nóng theo mong muốn của người dùng.

binh-nong-lanh-ariston-19

Bình nóng lạnh Ariston có độ bền cao 

Bình chứa tráng men Titan, thanh đốt đồng,… là yếu tố làm nên chất  lượng và tăng tuổi thọ cho bình nóng lạnh Ariston. Mỗi loại bình nóng lạnh có những đặc điểm riêng về hình thức, kiểu dáng, tuổi thọ, giá cả,…Bình nóng lạnh Ariston được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền sử dụng. Tuy nhiên để thiết bị luôn ổn định, đạt tuổi thọ tối ưu thì cần lưu ý bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ để phát hiện lỗi kịp thời. Tìm hiểu cách sử dụng bình nóng lạnh như vậy bạn sẽ biết cách sử dụng thế nào tốt nhất.


Với những đặc điểm nổi bật trên chúng ta có thể khẳng định bình nóng lạnh Ariston xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.