Bình nóng lạnh Ariston – Một vẻ đẹp toàn diện

Với những khách hàng khó tính, khi lựa chọn mua bình nóng lạnh họ đều đặt ra những yêu cầu rất khắt khe đảm bảo tất cả những tiêu chí như đẹp, bền, an toàn và giá cả phải chăng.Thương hiệu máy nước nóng có thể đáp ứng được yêu cầu đó chỉ có thể là bình nước nóng Ariston.

Tin mới: VỆ SINH BÌNH NÓNG LẠNH TRỰC TIẾP ĐÚNG CÁCH

binh-nong-lanh-ariston

Bình nóng lạnh Ariston bền đẹp điểm 10 cho chất lượng

Ariston Một thương hiệu hàng đầu về bình nóng lạnh

Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh có kinh nghiệm 80 năm từ Ý, mặc dù lấn sân vào thị trường Việt Nam với nhiều mặt hàng điện tử, điện lạnh khác nhưng Ariston thành công nhất với thương hiệu bình nóng lạnh. Chúng ta có thể bắt gặp bình nóng lạnh của thương hiệu này ở khắp các gia đình cũng như khách sạn, nhà nghỉ, nhà khách.

Sự đa dạng trong mẫu mã sản phẩm bình nóng lạnh Ariston

Trong hệ thống sản phẩm bình nóng lạnh của Ariston, bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên trước một tập hợp phong phú. Chỉ cần điểm tên thôi bạn cũng sẽ thấy  háo hức và ấn tượng. Bình nóng lạnh Ariston có các loại dung tích bình chứa bình nóng lạnh Ariston 15Lbình nóng lạnh Ariston 20L, 30L và 50L. Một số mẫu mã bình nóng lạnh Ariston có thể bạn sẽ quan tâm là Ariston AN 30 R 2.5 FE – MT, bình nóng lạnh Ariston AN15RS 15L, bình nóng lạnh Ariston SL 30 QH 2,5 FE -MT 30L, Star N30 R2.5 FE và ARISTON IM- 452.

binh_nong_lanh_ariston

Bình nước nóng Ariston sản phẩm công nghệ cao cấp

Các mẫu bình nóng lạnh gián tiếp bảo hành tới 7 năm, còn bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có thời gian bảo hành là 2 năm.

Bình nóng lạnh Arsiton ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại và an toàn trong sản phẩm

Là một thương hiệu Ý đã có mặt từ lâu, các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston mang trong mình những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất từ công nghệ ionbac làm sạch nước, công nghệ Flexomix, công nghệ tráng men titan ở bình chứa giúp ổn định nhiệt lâu dài, công nghệ thanh đốt cảm ứng, công nghệ 2 bình chứa kép…Với những công nghệ này giúp nâng cao tốc độ làm nóng của bình và gia tăng thời gian giữ nhiệt nâng cao hiệu quả hơn cho người dùng.

Bên cạnh đó những công nghệ hiện đại, Máy nước nóng lạnh Ariston còn được tích hợp đầy đủ các thiết bị an toàn cho người dùng với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng khi không may có những trường hợp rò rỉ điện xảy ra hoặc quá tải điện, bộ phận an toàn tự ngắt điện cũng giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng.

Khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn thấy hài lòng về chất lượng, độ an toàn cho đến yếu tố thẩm mỹ. Để có được những sản phẩm bình nóng lạnh Ariston chính hãng, giá rẻ nhiều ưu đãi quý khách hàng hãy đến ngay Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây bạn thỏa sức lựa chọn những sản phẩm bình nước nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của gia đình mình, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: Bình Ariston: Giải pháp hiệu quả cho nguồn nước ô nhiễm