Bình nóng lạnh Ariston được ưa chuộng hơn Picenza

Vậy lý do gì khiến cho bình nước nóng Ariston lại được ưa chuộng hơn Picenza.

Bình nóng lạnh Ariston được ưa chuộng hơn Picenza

Hãy cùng chúng tôi thử so sánh bình nóng lạnh picenza và bình Ariston để biết lý do tai sao bình nóng lạnh Ariston lại được ưa chuộng hơn.

 

 

bình nóng lạnh Ariston

Ariston thương hiệu toàn cầu

So sánh tổng quát giữa bình nóng lạnh Ariston với Picenza

– Loại bình: Hãng ariston có bình đôi loại tiết kiệm điện, còn hãng Picenza chỉ có bình đơn

– Công suất: Cả hai hãng Ariston và Picenza đều có cùng mức công suất là 1500-2500W

 

– Thanh đốt: Hãng Ariston là thanh đốt tự làm sạch, còn hãng Picenza thì là đồng siêu bền.

 

– Chế độ an toàn: Hãng Ariston có chế độ tích hợp ELCB, còn hãng Picenza có chế độ an toàn tiêu chuẩn.

 

– Giá thành: hãng Ariston có giá cao hơn hãng Picenza

 

So sánh chi tiết giữa bình nóng lạnh Ariston với Picenza

 

– Về Thiết kế: Bình nóng lạnh Ariston có thiết kế bắt mắt hơn bình nóng lạnh picenza. Với hai màu sắc chủ đạo là trắng và ghi kết hợp hài hòa, núm điều khiển ở vị trí phía dưới khiến cho bình nóng lạnh ariston được yêu thích hơn. Ngoài ra, bình ariston còn có đèn báo nước nóng đã sẵn sàng. Trong khi đó, bình picenza có nút điều khiển ở giữa thân bình, màu chủ đạo là trắng và xanh không bắt mắt bằng bình ariston.

 

– Về Độ bền:

 

+ Bình chứa: bình chứa ariston được tráng men titan đắt tiền hơn bình picenza làm bằng inox nên độ bền cao hơn.

 

+ Về Thanh đốt: Thanh đốt của bình ariston tự làm sạch bằng việc tích hợp kim thép không gỉ và công nghệ xử lý tiên tiến, bề mặt sáng bóng giúp giảm thiểu cặn bẩn bám trên thanh đốt, còn bình picenza có thanh đốt làm bằng đồng, có hiệu suất làm nóng cao, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả và thanh magie dương cực lớn giúp chống bám cặn canxi, tránh thất thoát điện năng.

 

– Về Tính tiện dụng:

 

Bình nóng lạnh ariston có bình đôi tiện dụng bởi nếu không cần công suất quá lớn thì bạn có thể sử dụng một bình. Còn bình nóng lạnh đơn của picenza phù hợp với gia đình có nhiều thành viên.

 

– Về Công nghệ:

 

Công nghệ của bình ariston hiện đại hơn bình Picenza.  Công nghệ Flexomix của bình Ariston cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn đến 10%, hệ thống an toàn đồng hóa TSS và tích hợp ELCB.

 

– Về Độ tiết kiệm điện:

 

Bình nóng lạnh Ariston có khả năng tiết kiệm điện hơn bình picenza.

 

– Về Giá cả:

 

Bình nóng lạnh Ariston có mức giá cao hơn bình picenza bởi chi phí về thương hiệu, sản phẩm có đầu tư về thiết kế kiểu dáng bình.

 

Qua sự phân tích trên, có thể thấy bình nóng lạnh Ariston chiếm nhiều ưu thế hơn bình nóng lạnh Picenza. Đây là loại bình được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi tính năng ưu việt, khả năng tiết kiệm điện, công nghệ hiện đại, tuy giá có cao hơn nhưng người xưa có câu: “Tiền nào của nấy”, vì thế chất lượng sản phẩm cũng sẽ tương đương với giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, nếu xét một cách tổng thể, so với những hãng bình nóng lạnh khác trên thị trường thì bình nóng lạnh Ariston là loại bình có mức giá hợp lý.

 

Nếu cần tư vấn gì thêm về bình nóng lạnh Ariston bạn có thể liên hệ với cửa hàng bình nóng lạnh Ariston chính hãng của chúng tôi theo địa chỉ sau: 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.