Bình nóng lạnh Ariston dung tích bao nhiêu được sử dụng phổ biến

Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh đang được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Với  sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, giá cả phải chăng là những yếu tố không thể bỏ qua. Trong số đó thì có không ít người dùng đặt ra câu hỏi: Bình nóng lạnh Ariston dung tích bao nhiêu được sử dụng phổ biến?

Bình nóng lạnh Ariston được chia làm 2 loại đó là bình nóng lạnh gián tiếp Ariston và bình nóng lạnh trực tiếp Ariston. Khi nhắc đến dung tích thì người dùng cần biết đó là dòng bình gián tiếp. Dòng bình gián tiếp được thiết kế đa dạng mẫu mã, dung tích giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn dung tích phù hợp thì hãy cùng Hải Linh – đại lý bình nóng lạnh tìm hiểu tại đây.

Các dung tích được sử dụng phổ biến đang được sử dụng hiện nay

binh-nong-lanh-ariston-dung-tich-bao-nhieu-duoc-su-dung-pho-bien-1

+ Bình nóng lạnh Ariston 15L

15L Ariston là dung tích bình nóng lạnh nhỏ nhất, giá cũng rẻ hơn so với những dung tích lớn của hàng Ariston. Với gia đình có 1 – 2 thành viên thì nên dung tích bình nóng lạnh Ariston 15L là lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua.

+ Bình nóng lạnh Ariston 20L

Với những gia đình có từ 2 – 3 thành viên thì bình nóng lạnh 15L lại là dung tích nhỏ không thể đáp ứng được nhu cầu đủ cho các thành viên trong gia đình. Do đó, nên chọn bình nóng lạnh Ariston 20L là phù hợp nhất. Vì vậy đối với gia đình 2-3 người nên chọn bình có dung tích 20L nhé.

+ Bình nước nóng Ariston 30L

binh-nong-lanh-ariston-dung-tich-bao-nhieu-duoc-su-dung-pho-bien

Bình nóng lạnh Ariston 30L cung cấp nguồn nước vừa đủ để sử dụng cho gia đình có từ 3 – 4 người. Tuy nhiên với gia đình có từ 3 – 4 người là có 1 thành viên là trẻ nhỏ thì nhu cầu sử dụng cũng ít hơi cũng có thể lụa chọn dòng 20L.

+ Bình nước nóng Ariston dung tích lớn

Bình nóng lạnh Ariston có dung tích lớn bao gồn: 40L, 50L, 80L và 100L. Với các dung tích lớn sẽ đủ để đáp ứng cho các gia đình đông người hoặc các khu công nghệ, nhà hàng, khách sạn,… có nhu cầu sử dụng nhiều

Bình nóng lạnh Ariston dung tích bao nhiêu phổ biến nhất

Trong các dung tích bình nóng lạnh của Ariston thì có dung tích 30L được sử dụng phổ biến hơn cả. Bởi thông thường hiện nay các gia đình đã sống theo kiểu kế hoạch hóa, nên mỗi gia đình thường có từ 1 – 2 con do đó nhu cầu sử dụng bình nước nóng 30 lít cũng được lựa chọn phổ biến hơn rất nhiều.

Từ những chia sẻ trên, nếu như khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan hoặc cần tư vấn thì có thể truy cập vào website: http://aristongroup.com.vn/ hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ số 275 Khuất Duy Tiến hoặc 532 Đường Láng để được nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tư vấn giải đáp chi tiết nhé.