Bình nước nóng Ariston đang được chú ý nhất năm 2017

Năm 2017 bình nước nóng Ariston đã được nhận định là dòng sản phẩm được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất bởi sự đa dạng về mẫu mã, dung tích, an toàn khi sử dụng.

binh-nong-lanh-ariston

Bình nước nóng Ariston hiện nay đang được thị trường người tiêu dung tìm mua rất nhiều, các mẫu bình Ariston từ 15 đến 30 lít được mọi người để ý nhiều hơn bởi phần lớn các gia đình chỉ lặp những loại này. Những loại bình nóng lạnh này có khá nhiều kiểu dáng, cũng như những tính năng vượt trôi, tiện lợi chọ người sử dụng và người sửa chữa.

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít là bình nước nóng có sức chứa tối đa là được 15 lít nước, phù hợp với những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng không nhiều, thường được sử dụng trong những gia đình cớ từ 1 đến 2 thành viên thâm chí là 3 thành viên.

Máy nước nóng Ariston 15 lít được sử dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại thuộc hàng bậc nhất trên thế giới có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài, bền bỉ với thời gian và đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Bình chứa của Ariston được bảo hành lâu dài, được trang bị các thiết bị an toàn cũng những những hệ thống ngắt điện, chống giật. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo nghĩ về chất lượng của bình nước nóng Ariston.

Trong các loại bình nước nóng lạnh Ariston 15 lít thì mẫu bình nóng lạnh ariston 15l slim được phần lớn các hộ gia đình tin tưởng lựa chọn bởi thiết kế hiện đại, tinh tế, sang trọng, đẹp mắt của mẫu bình này. Giá bình nóng lạnh Ariston 15l hiện nay là bao nhiêu?

Bình nước nóng Ariston 20 lít

Bình nước nóng Ariston 20 lít cũng là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn so với các mẫu bình nóng lạnh cùng dung tích khác. Loại bình nóng lạnh 20 lít được sử dụng khá rộng rãi trong các gia đình cớ từ 3 đến 4 thành viên.

Một số mẫu bình nóng lạnh Ariston 20 lít bạn có thể tham khảo: Bình nóng lạnh ariston 20l slim 20 b, Bình nóng lạnh ariston 20l slim 20…

binh-nong-lanh-ariston-19

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít là dòng sản phẩm máy nước nóng thu hút khách bậc nhất với dung tích chứa tối đa được 30 lít nước nóng, với dung tích lớn như vậy máy nước nóng có thể phục vụ cho các hộ gia đình từ 4 đến 5 thành viên. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ thì việc sử dụng nước nóng lại càng lớn, hơn nữa từ 4 đến 5 thành viên cũng là con số trung bình số thành viên trong gia đình ở Việt Nam.

Bình nóng lạnh 30 lít của Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh đang bán chạy nhất hiện nay, với thiết kế tinh tế, tính năng độc đáo tiện lợi và dễ sử dụng thì đây bình nước nóng  Ariston được xếp vào hàng những loại bình nước nóng được người tiêu dùng lựa chọn. Hơn thế nữa, loại bình này còn được bảo hành lên đến 10 năm, vì vậy mà càng làm người sử dụng thích thú hơn.

Bạn có thể tham khảo những mẫu bình nước nóng tại trang web http://aristongroup.com.vn/ . Để có giá bình nóng lạnh Ariston tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936 55 22 66. Hoặc đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến. Xin cảm ơn.

>>>Xem thêm: Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston 30l Slim Electronic 30QH