Bình nóng lạnh ariston của nước nào?

Ariston thương hiệu bình nóng lạnh không còn xa lạ với người tiêu dùng ở Việt Nam.  Vậy bình nóng lạnh Ariston của nước nào?

Bình nóng lạnh Ariston của nước nào?

Ý là quốc gia đi đầu về công nghệ sản xuất bình nóng lạnh với hai thương hiệu được ưa chuộng là bình nóng lạnh Ferroli và Ariston. Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm nhất định. Bình nóng lạnh Ariston có mức giá cao hơn so với Ferroli.

binh nong lanh gia reBình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh Ariston là của Ý, được sản xuất tại Ý năm 1960. Năm 1988 chiếc bình nước nóng đầu tiên được nhập khẩu về Việt Nam dưới tập đoàn MTS.

Sau 30 năm phát triển tại thị trường Việt, bình nóng lạnh Ariston của Ý đã dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Thương hiệu bình nóng lạnh Ariston phát triển cả 2 dòng sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp.

Ariston được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Italia. Có thể kể đến một số sản phẩm như Ariston Slim QH electronic, Andris Lux, Andris RS…là những model được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất.

Bình nóng lạnh Ariston trước khi đưa ra thị trường đều được các chuyên gia kiểm định chặt chẽ đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.

Nổi bật nhất trong các dòng sản phẩm bình nóng lạnh của Ariston là ANDRIS2 với công nghệ đột phá hàng đầu, được trau truốt trong từng chi tiết, nổi bật:  vi mạch kiểm soát an toàn, thanh đốt 100% titan, chế độ điều khiển và hiển thị nhiệt độ cực kì chính xác, sản xuất theo công nghệ ECO EVO tiết kiệm điện, mang đến những cảm giác  mới lạ cho người dùng.

Lưu ý khi mua bình nóng lạnh

Khi mua bình nóng lạnh bạn nhất định phải ghi nhớ đến những điều sau: Chọn bình có công suất phù hợp với lượng thành viên của gia đình để không gây quá tải hoặc lãng phí điện.

Quan tâm đến dung tích

Với những gia đình có ít người, bình nóng lạnh dùng vòi sen để tắm thì nên chọn bình nóng lạnh có dung tích nhỏ là 10 lít, 15 lít, 30 lít. Còn nếu gia đình đông thành viên, dùng bồn tắm hoặc bình cung cấp cho các vòi nước trong nhà thì nên chọn bình có dung tích lớn 50 lít, 80 lít, 100 lít.

Công suất bình nóng lạnh

Chọn bình nóng lạnh có công suất hợp với nhu cầu của gia đình, nên sử dụng mạng điện để tránh gây quá tải hoặc tốn điện. Gia đình ít người thì hãy chọn bình có công suất từ 1.500 W đến 2.500 W. Còn những gia đình nhiều người trên 4 người hãy dùng bình có công suất là  3.000 W đến 4.000 W.

Chọn bình nóng lạnh nhất định phải chú ý đến yếu tố an toàn

Với bình nóng lạnh Ariston có thiết bị ổn định nhiệt, chức năng chống giaatjcuwcj kì an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm còn có khả năng kháng khuẩn với ion bạc (Ag+) chống sự sản sinh của vi khuẩn. Thiết kế đơn giản, dễ dàng làm sạch, loại bỏ cặn bẩn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế với bình chứa, vỏ nhựa chống gỉ, chống ăn mòn tuyệt đối, thiết bị ELCB giúp bạn tự động  ngắt nguồn điện khi phát hiện sự cố.

Chọn nhãn hiệu bình nóng lạnh uy tín

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bình nóng lạnh khác nhau và bình nóng lạnh Ariston được nhiều người tin dùng.

Showroom Hải Linh là một trong những nhà phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng 100%. Tất cả các sản phẩm của Ariston tại Hải Linh có dung tích đa dạng, phù hợp với nhiều gia đình khác nhau bao gồm bình nóng lạnh 10L,15L, 20L,30L,40L,80L100L.

Đặc biệt mức giá bình nóng lạnh Ariston tại Hải Linh có mức giá chiết khấu cao, tùy vào từng mã sản phẩm khách hàng có thể được giảm giá từ 10 -30%. Bạn sẽ mua được bình nóng lạnh cao cấp với mức giá cao nhất.

Hải Linh cam kết bình nóng lạnh chính hãng, giá cả ưu đãi nhất thị trường. Trong thời gian này, nếu mua bình nóng lạnh Ariston tại Hải Linh bạn sẽ được tặng 01 đôi giây cấp. Website: http://ferroligroup.vn