Bình nóng lạnh Ariston có tốt không – nhận định khách quan từ người dùng

Bình nóng lạnh Ariston là thiết bị nhà tắm đến từ Ý giúp tạo ra nguồn nước dồi dào cho sinh hoạt nhanh chóng và an toàn nhất. Hãy cùng khảo sát nhận định bình nóng lạnh Ariston có tốt không thông qua ý kiến khách quan từ người tiêu dùng!

Bình nóng lạnh Ariston làm nóng nhanh, giữ nhiệt lâu

Đó là nhận xét của anh Hoàng Công Minh ở đường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội về chiếc bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM 2 20 RS mà gia đình anh đang sử dụng. Chắc hẳn anh Minh là một tín đồ của thương hiệu Ariston khi tất cả 5 phòng tắm của gia đình anh đều được lắp đặt các mẫu bình nóng lạnh của hãng này.

binh-nong-lanh-aristonBình nóng lạnh Ariston

Anh có chia sẻ sự hài lòng của mình về chất lượng bình nước nóng Ariston đang sử dụng “ Anh có lắp đặt tất cả 5 chiếc bình nóng lạnh Ariston 20 lít  cho 5 phòng tắm từ hồi cuối năm 2016 khi hoàn thiện nhà. Đánh giá về sản phẩm thì thấy tốt, bình nóng lạnh Ariston làm nóng nhanh và giữ nhiệt lâu”

Có thể giải thích về đặc điểm ưu việt về chất lượng của bình tắm nóng lạnh Ariston mà anh Minh đề cập đến là do cấu tạo của sản phẩm là từ linh kiện chuẩn hãng và chất lượng cao:

– Bình chứa tráng men Titan siêu bền

– Thanh đốt bằng đồng nguyên chất giúp kéo dài tuổi thọ tăng 50% so với thanh đốt bằng thép nên dù sử dụng bình nóng lạnh Ariston trong nhiều năm thì hoạt động làm nóng nước nhanh của bình vẫn được duy trì.

– Lớp cách nhiệt với mật độ PU cao cho phép giữ nhiệt lên đến 12h. Vì thế, nếu như sử dụng không hết nguồn nước nóng thì với thời gian giữ nhiệt lâu, cả gia đình vẫn có nguồn nước nóng để sử dụng mà không cần khởi động lại bình nóng lạnh Ariston.

Như vậy, qua đánh giá của người tiêu dùng có thể thấy được bình nóng lạnh Ariston đã làm vừa lòng người sử dụng về hoạt động làm nóng nước cực tốt.

Chúng tôi nhận thấy bình nóng lạnh Ariston an toàn

Là một thiết bị sử dụng điện nên chiếc máy làm nước nóng nào cũng làm nên sự thắc mắc và băn khoăn về tính an toàn của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Vậy, về tính năng an toàn, người tiêu dùng nhận định thế nào về dòng máy làm nước nóng Ariston?

Hãy cùng tham quan gia đình chị Lâm Vỹ Dạ ở Quận Nhất – Thành Phố Hồ Chí Minh và lắng nghe chia sẻ của chị về chiếc bình nóng lạnh trực tiếp Ariston của gia đình.

Chia sẻ rất cởi mở vì biết đây là một hoạt động chăm sóc khách hàng của Showroom Hải Linh. Chị cho biết: “Gia đình mua máy làm nước nóng trực tiếp ở Hải Linh và nhờ được tư vấn mà chọn chiếc bình này của thương hiệu Ariston. Vì trong Sài Gòn không quá lạnh nên mình và ông xã quyết định dùng dòng bình nước nóng trực tiếp cho tiện dụng. Chúng tôi nhận thấy bình nóng lạnh Ariston an toàn vì nó được trang bị nhiều thiết bị đảm bảo an toàn như bộ chống giật ELCB kèm cả dây nối đất nữa”.

Trong lời nhận định của chị Lâm Vỹ Dạ có thấy chị nhắc đến thiết bị chống giật ELCB – đây là thiết bị đảm bảo an toàn bởi tính năng phát hiện rò rỉ điện và ngắt điện ngay lập tức để tránh người sử dụng nguy cơ giật điện.

Bổ sung thêm về các thiết bị an toàn được tích hợp trong bình nóng lạnh Ariston còn có rơ le nhiệt bảo đảm an toàn khi nhiệt độ trong bình tăng quá cao so với nhiệt độ an mức để tránh làm tăng áp suất trong bình chứa dẫn đến nổ bình nóng lạnh.

Một ưu điểm nữa của bình nước nóng Ariston mà nhiều người có thể chưa biết đó là tạo ra một nguồn nước trong lành với chất liệu đồng an toàn cho sức khỏe, công nghệ ion bạc kháng khuẩn, ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn trong bình chứa lên đến 80%.

Thêm vào đó, bình nóng lạnh Ariston còn sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng tối đa giúp người tiêu dùng bớt lo lắng về hóa đơn tiền điện cuối tháng.

Bình nóng lạnh Ariston còn có sự đa dạng về dung tích từ những chiếc bình có dung tích nhỏ như bình Ariston 6l sử dụng cho nhà bếp đến các bình nóng lạnh nhỏ sử dụng cho nhà tắm gồm bình nóng lạnh Ariston 15l cho đến những chiếc bình nóng lạnh có dung tích lớn lên đến 80l, 100l. Cộng thêm các thiết kế phong phú về kiểu dáng cho phép người tiêu dùng có thể lựa chọn được một mẫu bình theo sở thích và hợp nhu cầu.

Trên đây là hai trong nhiều nhận định về bình nóng lạnh Ariston có tốt không được Hải Linh ghi nhận trong hoạt động chăm sóc sau bán hàng.

Gia đình bạn có muốn một chiếc bình nóng lạnh Ariston tốt về chất lượng, đẹp về kiểu dáng và đảm bảo an toàn thì hãy đến với Showroom Hải Linh – địa chỉ phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng và uy tín số 1. Liên hệ ngay 0968 12 17 17 để nhận tư vấn và mua sản phẩm. Website: http://aristongroup.com.vn/