Bình nóng lạnh Ariston áp dụng những công nghệ mới nhất.

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu đến từ ý, đã có mặt tại 150 quốc gia và tạo dựng được uy tín cũng như tên tuổi trên toàn thế giới. Mang trong mình vẻ đẹp đậm chất ý cùng với những đặc điểm nổi trội của bình nóng lạnh hàng đầu.

                           bình nóng lạnh Ariston

  Ariston thương hiệu đã được khẳng định
  Áp dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tạo ra những sản phẩm chất lượng hướng tới phục vụ hoàn hảo người tiêu dùng.

Thanh đốt 2 lớp bằng đồng 

Hệ thống thanh đốt hai lớp cảm ứng của bình nóng lạnh Ariston giúp bảo vệ người sử dụng khỏi những nguy cơ rò rỉ điện nhờ hệ thống cảm ứng thông minh. Vì sau quá trình sử dụng, khi lớp vật liệu thứ nhất bị hỏng do rạn nứt hoặc bị ăn mòn, hệ thống cảm ứng sẽ ngay lập tức phát hiện ra sự cố và cảnh báo cho người sử dụng.

Thanh đốt tự làm sạch

Bằng việc tích hợp chất liệu hợp kim thép không gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến. Với bề mặt sáng bóng giúp giảm thiểu cặn bẩn bám trên thanh đốt, nhờ vậy tỉ suất trao đổi nhiệt giữa thanh đốt và nước của bình nóng lạnh Ariston luôn đạt hiệu quả cao trong thời gian dài.

Công nghệ Flexomix 

Là một hệ thống dẫn nước vào được thiết kế theo kiểu mới cho phép cung cấp lượn nước nóng nhiều hơn 10% so với bình nước nóng cùng loại.

Thanh đốt tráng ion bạc

Giúp tốc độ truyền nhiệt tăng lên cũng như nước được tăng độ trong lành nhờ các phân tử bạc. Giảm tỉ lệ ăn mòn của thanh đốt tăng tuổi thọ và độ an toàn lên cao.

Thanh đốt tráng bạc của bình nóng lạnh Ariston

     Thanh đốt tráng bạc của bình nóng lạnh Ariston
 

Chức năng chống điện giật ELCB  

Chức năng ELCB trên bình nóng lạnh Ariston có khả năng ngắt điện tự động trong vòng 0.05 giây khi phát hiện rò rỉ điện hoặc cường dộ dòng điện vượt ngưỡng cho phép , giúp hạn chế các tai nạn về điện xảy ra với người sử dụng.

Thiết bị ổn định nhiệt 

Bình nóng lạnh Ariston được trang bị thiết bị này trên có hai bộ cảm biến, bộ thứ nhất có công dụng làm ngừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt nhiệt độ mong muốn và bộ cảm biết thứ hai sẽ tự động ngắt điện khi nước nóng quá nóng vượt quá mức cho phép nhằm đảm bảo an toàn, tránh gây bỏng cho người dùng.

 Lớp cách nhiệt mật độ cao

Bình nóng lạnh Ariston có khả năng giữ nhiệt tốt trong thời gian dài là nhờ trang bị lớp nhựa cách nhiệt polyurethane dày, mật độ cao nằm giữa bình chứa và vỏ bên ngoài nhằm giúp tránh thất thoát nhiệt, tăng hiệu suất hoạt động và tiết kiệm điện

Bài viết liên quan >>>> NHỮNG SAI LẦM KHI MUA VÀ LẮP ĐẶT BÌNH NÓNG LẠNH GIÁN TIẾP​