Bình nóng lạnh Ariston 30 lít là lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít có gì để lựa chọn và phù hợp với nhu cầu sử dụng như thế nào các bạn sẽ tìm hiểu được thông tin vô cùng hữu ích trong bài viết sau đây

Ariston là thương hiệu đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất  vào các sản phẩm của mình, giúp các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston luôn được ưa chuộng không chỉ ở việt nam mà trên toàn thế giới. Đặc biệt sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30 lít là sản phẩm mũi nhọn của tập đoàn Ariston, vậy bình nóng lạnh Ariston 30 lít có những đặc điểm gì nổi trội?

binh-nong-lanh-ariston 30 lit

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít

An toàn tiết kiệm thuận tiện

Khi sử dụng bình nóng lạnh an toàn và tiết kiệm điện năng được đặt lên hàng đầu bình nóng lạnh Ariston 30 lít được trang bị để trở thành sản phẩm  không chỉ an toàn tuyệt đối tiết kiệm điện năng mà còn thuận tiện trong sử dụng

-Hệ thống chống giật ELCB

-Giây nối tiếp đất chống rò rỉ điện

-Hệ thống  rơle tự động ngắt khi nước trong bình đủ nhiệt độ, bình quá tải hay chập điện.

-Thiết bị ổn định nhiệt TBS (TBSE, TBST) là thiết bị ổn định nhiệt và kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng.

– Công nghệ 2 bình chứa của bình nóng lạnh  Ariston giúp tiết kiệm điện và làm nóng nhanh cho phép lựa chọn làm nóng nước theo 2 chế độ làm nóng 1 bình hoặc 2 bình chứa. Nhờ vào công nghệ này, người dùng có thể lựa chọn cho mình dung tích nước phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau trong khi vẫn tiết kiệm thời gian và năng lượng hiệu quả.

– Thanh đốt thông minh tráng ion bạc của bình nóng lạnh Ariston 30 lít  không những giúp thời gian làm nóng nước giảm đi mà còn làm sạch nước với phân tử bạc, vừa tiết kiệm điện năng lại rất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Thanh đốt của bình nóng lạnh Ariston

Thanh đốt của bình nóng lạnh Ariston

– Vỏ bảo ôn tráng men titan giảm nhiệt lượng thất thoát.

– Nút vặn điều khiển tiện lợi cùng hệ thống đèn báo thông minh giúp sử dụng bình dễ dàng nhất.

Mẫu mã đẹp độ bền cao bảo hành dài hạn.

– bình nóng lạnh Ariston 30 lít được thiết kế với phong cách ý kết hợp những đường cong hài hòa với chi tiết của bình giúp sản phẩm mang vẻ đẹp riêng.

– có rất nhiều mẫu mã sản phẩm để bạn lựa chọn theo sở thích và cả không gian nhà tắm

– bình nóng lạnh Ariston 30 lít thời gian sử dụng tốt từ 15 năm trở lên với chế độ bảo hành chính hãng lên đến 7 năm giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng.

bài viết liên quan >>>>>>   BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU SỬ DỤNG